Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CẦU NÂNG RỬA XE

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi caothang123, 28 Tháng ba 2016.

 1. caothang123 New Member

  NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CẦU NÂNG RỬA XE


  CẦU NÂNG RỬA XE VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NÓ, NÓ CÓ KHÁC GÌ VỚI BỆ BÊ TÔNG RỬA XE?
  Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được những ưu điểm nổi bật của cầu nâng rửa xe. Những ưu điểm mà bệ bê tông không thể có được.

  - Bệ bê tông cố định, không thể dịch chuyển được. Nếu muốn di chuyển thì phải đập đi xay lại. – Cầu nâng rửa xe tuy là chôn cố định, nhưng muốn dịch chuyển vẫn có thể làm được.
  - Bệ bê tông có nguy cơ trơn trượt nếu không được lau chùi thường xuyên. – Cau nang rua xe có ben nâng được phủ lớp sơn tốt, bền tránh được tình trạng trơn trượt
  - Người có ít kinh nhiệm lái xe sẽ rất khó khăn để lái xe lên bệ bê tông. – ben nâng của cầu nâng 1 trụcó độ dốc thấp, hoặc có những cau nang 1 tru âm nền nên việc de xe vào cầu nâng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  [IMG]cầu nâng rửa xe – cầu nâng 1 trụ
  - Bệ bê tông thấp, chiều cao cố định, không thể thay đổi. Nên việc vệ sinh, bảo dưỡng gầm sẽ khó khăn hơn. – Chiều cao của cầu nâng rửa xe có thể nâng cao hay hạ xuống tùy ý, sẽ rất thuận tiện cho việc rửa xe bằng máy rửa xe cao áp, bảo dưỡng gầm xe, và nhiều việc khác liên quan đến gầm xe. Chiều cao cao nhất mà cau nang rua xe có thể đạt được là 1800mm và thấp nhất là 110-120mm.

  [IMG]
  Cầu nâng 1 trụ - cầu nâng rửa xe
  - Bệ bê tông sẽ bị hư hỏng (sứt mẻ) qua năm tháng sử dụng. – Cầu nâng 1 trụ được sản xuất dựa trên công nghệ Ấn Độ nên độ bền cao, sử dụng nhiều năm mà không bị hư hỏng. Ngoài ra, cau nang 1 tru còn có những ưu điểm nổi bật sau mà bệ bê tông không thể có được :

  - Công suất của cầu nâng 1 trụ - cầu nâng rửa xe lớn, sức nâng tối đa là 4 tấn, phù hợp để nâng các dòng xe du lịch và xe tải nhẹ.
  - Ben nâng của cau nang 1 tru – cau nang rua xe có thể xoay 360 độ, rất thuận tiện cho người lái xe đến và đi, mà họ không cần vất vả de xe.
  - Ty của cầu nâng rửa xe được phủ một lớp chống rỉ, nên rất bền, không bị rổ.
  - Có những dòng cau nang 1 tru âm nền, nên rất tiết kiệm diện tích cho gara.
  - Cầu nâng rửa xe hoạt động dựa trên nguyên lý khí nén thủy lực, không dùng điện, nên rất an toàn. Lúc này, máy nén khí được sử dụng tốt trong trường hợp này.  Ngoài ra, Cầu nâng rửa xe vẫn còn rất nhiều lợi thế và ưu điểm khác. Để tìm hiểu được rõ hơn, xin vui lòng liên hệMr Tùng ( 0984 326 796 )


  Công ty TNHH THương mại và công nghiệp Nam Việt
  Trụ sở: 143 Bình Lợi (Nơ Trang Long nối dài) P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0984 326 796 / 08 - 35 534 311
  Email: mayphunrua@gmail.com
  Website: mayphunrua.vn


  Nguồn BLOG

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam