Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ưu điểm nổi bật của băng tải xích công nghiệp

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi linhtran96tttb, 29 Tháng tư 2016.

 1. linhtran96tttb New Member

  Hiện nay trong ngành công nghiệp xich công nghiệp góp phần quan trọng không nhỏ trong đời sống sản xuất với các phân dạng tiêu biểu như băng tải , bộ chuyển động được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất tại các khu công nghiệp, khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp và nhiều khu vực sản xuất khác.
  CÓ những đặc tính vượt trội giúp giảm tải sức lao động tăng năng xuất, và điều quan trọng nhất là giảm chi phí. Hệ thống băng tải xích inox chính là một siêu phẩm của ngành công nghiệp thuộc những máy móc được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

  [IMG]
  nhông xích chính hãng, bánh răng giá rẻ chính hãng
  Ưu điểm của băng tải xích inox trong sản xuất công nghiệp
  Băng tải xích inox là một phân dạng băng tải xích công nghiệp. Người ta sử dụng loại inox đặc chủng là inox 304 để chế tạo.

  Inox 304 là vật liệu chống ăn mòn tốt nhất hiện nay và chắc hẳn rất tự hào về độ tuyệt vời của mình khi được dính trực tiếp với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 mang trong mình chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Đồng thời, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ.
  Ở điều kiện khắc nghiệt với độ oxi hóa cao và có mức nhiệt độ 870 độ C thì Inox 304 vẫn có thể chống chịu rất tốt , và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì các nhà chế tạo yêu cầu nguyên liệuvật liệu có hàm lượng carbon cao hơn. Ví dụ: Theo tiêu chuẩn AS1210 Pressure Vessels Code giới hạn khả năng chịu nhiệt của 304L là 425 độ C, và cấm sử dụng những inox 304 với hàm lượng carbon 0.04% hoặc cao hơn trên nhiệt độ 550 độ C.
  Inox 304 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại những nhiệt độ này
  Chính vì khả năng ưu việt này mà băng tải xích Inox được ứng dụng vào các ngành sản xuất, lắp ráp giúp tăng được lợi nhuận cao và giảm chi phí nhân lực.

  nhông xích chính hãng, bánh răng giá rẻ chính hãng
  Hệ thống băng tải xích inox rất tiện ích trong việc sản xuất của các cơ sở sản xuất khu công nghiệp, cũng như các doanh nghiệp sản xuất nhỏ, vừa hay lớn. Để tìm hiểu rõ thêm thông tin chi tiết về bộ băng tải xích inox mọi người có thể truy cập vào website: linhkiencokhi.net.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam