Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ưu điểm khi mua iPhone 6s Plus xách tay

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi dinhtung0806, 11 Tháng ba 2016.

 1. dinhtung0806 Member

  IPhone 6s plus xách tay đã được mở bán mở bán chính hãng tại Việt Nam. Theo ghi nhận, năm nay không khí trong ngày đầu mở bán iPhone 6s mới tại các cửa hàng trong hệ thống phân phối chính hãng có phần sôi động hơn năm ngoái.

  Nguồn hàng iphone 6s plus xach tay mới cũng dồi dào hơn những năm trước nên hiện tượng khan hàng gần như không xuất hiện. Cũng không thể không nhắc đến lý do, bên cạnh iPhone chính hãng, người dùng quan tâm còn có thể chọn mua thiết bị trên thị trường xách tay với nhiều điểm hấp dẫn vượt trội nhất định so với hàng chính hãng.


  Vậy cuối cùng chúng ta nên chọn mua iPhone 6s hay không ?

  Về nguồn gốc xuất xứ iPhone 6s xách tay chủ yếu được mang về nước từ các thị trường như Nhật Bản, Hong Kong, Singapore hay Mỹ. Nhìn chung, những chiếc iPhone này không có bất kì khác biệt nào so với những chiếc iPhone 6s chính hãng, ngoại trừ việc iPhone 6s tại Việt Nam sẽ có mã thị trường riêng là VN/A. Dù vậy, khi chọn mua iPhone xách tay, luôn có một mức độ rủi ro nhất định trong trường hợp bạn gặp phải máy dựng, máy giả, máy kém chất lượng hơn iphone 6 dai loan.


  iPhone chính hãng luôn luôn tỏ ra vượt trội hơn khi được hỗ trợ đầy đủ và nhận được gói bảo hành 1 đổi 1 theo tiêu chuẩn quốc tế của Apple với thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Hiện nay nhiều cửa hàng bán lẻ iPhone xách tay hiện nay cũng có những chương trình khuyến mãi, hậu mãi và bảo hành rất hấp dẫn dành cho khách hàng. Thậm chí, bạn có thể bỏ ra thêm khoảng vài trăm ngàn đồng khi mua máy để có thể nhận được chế độ bảo hành 1 đổi 1 tương tự hàng chính hãng trong vòng 12 tháng. Dù vậy, ở tiêu chí này, hầu hết người dùng vẫn cảm thấy yên tâm hơn khi mua máy chính hãng.

  Tham khảo thêm dòng sản phẩm samsung galaxy note 5 xach tay tại cửa hàng Hoàng Thanh.


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam