Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ưu điểm bếp từ Cata IB 772 mà người dùng hài lòng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 4 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Những ưu điểm Bếp từ cata IB 772 chinh phục người tiêu dùng thành công
  xem thêm:
  >>> Giải đáp thắc mắc xuất xứ thật và tính năng Bếp từ chefs EH-IH533
  >>> Bếp từ Giovani có tốt không?
  [IMG]
  1. bếp từ Cata IB 772 có vùng nấu nhỏ gọn.
  Thiết kế bếp đôi vừa vặn với các không gian bếp của người Việt. Có 2 vùng nấu nhỏ gọn nên bếp từ Cata IB 772 trở nên hoàn hảo và dễ kế hợp cho căn bếp hiện đại. Nấu nướng bằng hai vùng nấu bếp cũng đáp ứng độ tiện lợi khi phải nấu nhiều món, vì thế bếp thiết kế không chỉ giành riêng cho thị trường Việt Nam mà nhiều quốc gia khác trên thế giới cũng rất phù hợp.
  2. Mặt kính Schott Ceran
  Mặt kính là bộ phận quan trọng đối với chiếc bếp từ. Tuy có những chất liệu khác nhưng chủ yếu những mấu bếp hiện nay đều cấu tạo bề mặt từ chất liệu kính để mang tính thẩm mỹ cao hơn nữa dễ quan sát bảng điều khiển cảm ứng. Theo nghiên cứu cũng như người tiêu dùng trên thế giới công nhận và sử dụng thì Schott là chất liệu kính khi cấu tạo bề mặt bếp đem lại cho bếp độ sang trọng, tinh tế cao hơn, cùng độ cứng và khả năng chống lại những tác động từ nhân tố nhiệt lực, nên siêu bền.
  4. Điều khiển dạng Slider có nhiều tính năng an toàn tiết kiệm

  Như đã nói bếp điều khiển bằng cảm ưng Slider dễ sử dụng, bộ nhận tín hiệu thông minh cho phép bếp nận diện yêu cầu nhanh chóng, xử lý và hoạt đông tức thì nên có thể điều chỉnh lập tức, cho nấu nướng tiện lợi. Trên đó còn trang bị các mức điều khiển nhiệt khác nhau, tiết kiệm và an toàn nhờ những tính năng hiện đại nhất, vì thế nên người tiêu dùng đã sử dụng hiện đều đánh giá cao và thể hiện sự hài lòng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam