Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ứng dụng video hosting site tốt nhất chỉ dẫn cách setup

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 26 Tháng chín 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  2.Hàng loạt thông tin phản hồi không tốt từ người xem.
  Khi một video được chia sẻ lên trang web thì cũng đồng nghĩa với hàng loạt thông tin phản hồi bắt đầu được bình luận trong video đó. Có những nhận xét thật lòng giúp bạn thấy được điểm thiếu sót, có những bình luận khiếm nhã không hay về bài của bạn cụ thể như: "Đã cố gắng để xem video của bạn, nhưng nó chỉ dừng lại chơi sau một vài giây." "Này, tôi thấy nơi video của bạn nên được, nhưng tất cả tôi thấy là một hộp đen." "Tôi không thể chơi video của bạn trên thiết bị di động của tôi."
  Bạn thấy những lời bình phẩm đó thật kỳ quặc vì trong tâm bạn video là tất cả tâm huyết bạn bỏ ra. Bạn vào trang web của bạn để xem video của chính mình để xem những nhận xét có đúng hay không?
  Một vài lý do nhỏ nhỏ nữa về video hosting site là: Tại sao trang web của bạn đột nhiên chậm như vậy?Làm thế nào được folks khác làm điều này? Bạn đã xem video trên các trang web khác và không bao giờ gặp phải những vấn đề giống bạn

  Các file video có thể có kích thước khá lớn. Không giống như hình ảnh mà thường được đo bằng file video kilobyte-HD có thể dễ dàng cân nhắc trong lúc hơn 100 MB. Bây giờ, hãy tưởng tượng những gì sẽ xảy ra với máy chủ lưu trữ chia sẻ của bạn khi hàng chục folks cố gắng để xem video cùng một lúc.
  Cung cấp video hosting site của bạn phân bổ một số tiền nhất định của băng thông và các nguồn lực khác cho mỗi máy chủ trên mạng của họ, dựa trên tỷ lệ lưu lượng trung bình mà không bao gồm phục vụ các tập tin media lớn đến hàng trăm cá nhân (hoặc nhiều hơn) cùng một lúc.Quá nhiều yêu cầu cho một tập tin lớn duy nhất sẽ nhanh chóng vượt quá giới hạn của máy chủ web mà trên đó trang web của bạn được lưu trữ, và mang lại cho trang web của bạn và bất kỳ trang web khác mà còn "sống" trên cùng một máy chủ đến đầu gối của nó

  Các thị trường đại chúng sản xuất điện thoại có chức năng chụp ảnh, quay video đã làm tăng nguồn cung cấp video do người dùng tạo ra. Phương pháp truyền thống phân phối video cá nhân, chẳng hạn như thực hiện một DVD để hiển thị cho bạn bè ở nhà, là không phù hợp với độ phân giải thấp và khối lượng cao của clip điện thoại camera.Ngược lại, hiện nay, việc kết nối Internet là rất thích hợp để phục vụ cho chất lượng chụp video trên điện thoại di động. Hầu hết mọi người không sở hữu các máy chủ web, và điều này đã tạo ra nhu cầu cho người dùng tạo nội dung dịch vụ video hotsting online.

  Mục đích sử dụng của các video hosting online.
  Tiết kiệm băng thông và chi phí lưu trữ, thường loại bỏ chi phí hoàn toàn.
  Tạo một nơi phổ biến
  Hãy trải nghiệm miễn phí, nơi tải lên một đoạn video và truyền hoặc nhúng sẽ thường đòi hỏi kiến thức lập trình tiên tiến. Nó giờ đây thường đạt được thông qua một trình duyệt web , với kinh nghiệm lập trình ít.
  Các video hosting free chủ yếu sửu dụng cho laptop hoặc một số thiết bị công nghệ cầm tay khác. Các nhà khoa học công nghệ đã sáng tạo ra một ứng dụng của dịch vụ video hosting online trong điện thoại di động web 2.0, để các video và các nội dung di động có thể được gửi đến, và dễ dàng truy cập bằng thiết bị di động .

  2.Viewbix.
  Viewbix không thực sự cung cấp dịch vụ video hosting. Thay vào đó, nó cho phép các công ty chèn tương tác vào nội dung video của họ.
  Đây có thể dao động từ tham gia với một chiến dịch email cho một giao dịch bán hàng, một kinh nghiệm mà sau đó có thể được chia sẻ bởi người dùng trên web, điện thoại di động và các nền tảng xã hội.
  Theo Viewbix, hơn 20% số người xem đã xem một đoạn video trong Viewbix bấm vào kêu gọi hành động hoặc tham gia với ít nhất một trong các ứng dụng bên trong máy nghe nhạc riêng của mình.
  Có hai cách để làm cho một cầu thủ Viewbix cho video của bạn: tải nó lên một trang web của bên thứ ba, hoặc sử dụng một liên kết trực tiếp vào một tập tin MP4. Viewbix hỗ trợ YouTube, Facebook, Vimeo và Pro. Viewbix sau đó sẽ nhúng video trong máy nghe nhạc của mình.
  Qua bài viết này hy vọng bạn có thể tìm thấy được một trang web về video hosting site phù hợp trong việc quản lý, điều hành doạnh nghiệp của bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam