Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ứng dụng hình nên trên Android khiến bạn thích thú

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 27 Tháng sáu 2016.

 1. Sau một thời gian dùng android, chắc các bạn sẽ cảm thấy chán ngán với những hình nền hoặc theme quen thuộc của smartphone mà mình đang dùng. Bạn muốn thay đổi để tạo nên sự độc đáo và khác biết cho chiếc smartphone của mình. Vậy thì hãy xem những ứng dụng sau đây và tải về dùng thử nhé.

  500 Firepaper

  [IMG]


  500 Firepaper là ứng dụng đầu tiên được nhắc đến trong danh sách, cung cấp cho người dùng rất nhiều các hình nền ấn tượng. Nguồn hình ảnh phong phú và hỗ trợ cả hình nền động, ngoài ra 500 Firepaper còn có tính năng tập trung các hình ảnh đẹp được chụp từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên 500px. Đảm bảo đem lại cho người dùng trải nghiệm hình ảnh nền tuyệt vời.

  Nếu thiết bị của bạn đã root thì còn có thể tận dụng tối đa các tính năng từ 500 Firepaper như tự thay đổi hình nền theo thời gian đặt sẳn v.v Ứng dụng này miễn phí tải về và sử dụng hầu hết các tính năng, nhưng có những tính năng mở rộng mà bạn phải mua bản Pro mới có.

  Click để xem thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện thoại sony tại ISTAR Mobile của chúng tôi tại đây khi có nhu cầu thay màn hình sony c3 hoặc thay màn hình sony z3

  HPSTR
  Nếu bạn không thích hình nên là một bức ảnh đơn giản, HPSTR sẽ giúp bạn thêm một lớp phủ với biểu tượng hình học lên trên. Tất cả hình ảnh của HPSTR đều được lấy từ Reddit, 500px và Unsplash nên có chất lượng khá tốt và phù hợp với mọi độ phân giải màn hình thiết bị Android.


  [IMG]
  Nếu bạn nâng cấp lên phiên bản trả phí, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số các tính năng bổ sung, chủ yếu là các tùy chọn hình ảnh. Tuy nhiên nếu có nhu cầu đơn giản, phiên bản miễn phí có thể đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.
  Nautilus
  Nautilus là một ứng dụng sưu tầm các hình nền theo cảm hứng thiết kế mới nhất. Theo nhà phát triển, ứng dụng có chứa 16 loại hình nền với hơn 215 hình nền. Thể loại chủ yếu bao gồm trừu tượng, mô hình, hình tròn, bóng mờ, hình khối, sọc, và một số chi tiết khác. Tất cả các hình nền được lưu trữ trên đám mây và bạn cần có internet để xem và load về điện thoại của mình.
  [IMG]

  Nautilus Wallpapers

  Có thể bạn quan tâm: thông tin về thay cảm ứng sony z3

  Minima
  Nếu bạn đã nghe đến tính năng Parallax trên iOS 7 thì Minima sẽ mang nó lên màn hình Android của bạn. Với tính năng này, khi bạn chuyển điện thoại dưới các góc nhìn khác nhau, hình ảnh hiển thị cũng sẽ di chuyển theo.


  [IMG]
  Với phiên bản miễn phí, bạn sẽ được cung cấp 35 chủ đề và rất nhiều các tùy chọn tùy chỉnh theo ý muốn các hình nền theo phong cách Parallax trên thiết bị của mình. Và khi nâng cấp lên phiên bản trả phí, 90 chủ đề cùng vô vàng các tùy chọn sẽ là thứ mà bạn sở hữu.  Muzei


  [IMG]
  Muzei tương tự như một "bảo tàng thu nhỏ", ứng dụng sẽ gợi ý cho các bạn những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng và nếu thích bạn có thể sử dụng các tác phẩm này dưới dạng hình nền cho thiết bị của mình. Các tác phẩm nghệ thuật từ các hoạ sĩ thiên tài luôn chứa đựng vẻ đẹp rất cuốn hút. Hãy trang trí chiếc smartphone của bạn với các tác phẩm hội hoạ ấn tượng mỗi ngày.
  Không chỉ về tác phẩm nghệ thuật, Muzei còn cung cấp rất nhiều hình nền đẹp. Cũng như 500 Firepaper, ứng dụng này hỗ trợ nhiều nguồn hình ảnh khác nhau và sẽ cung cấp các hình ảnh từ nguồn ngoài nếu người dùng yêu cầu. Tất nhiên là Muzei hoàn toàn miễn phí tải về.
Tags: smartphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam