Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ứng dụng hay cho điện thoại Android

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi lgvietnam2013, 20 Tháng bảy 2016.

 1. lgvietnam2013 New Member

  IOS và Android là 2 hệ điều hành được nhiều người sử dụng yêu thích và sử dụng trên các thiết bị di động. Nếu như Ios nhắm đến những người dùng điện thoại yêu thích sự đơn giản sang trọng thì android được mệnh danh là hệ điều hành mở dành cho các loại điện thoại cao cấp, tầm trung hoặc dien thoai khuyen mai. Một trong những ưu điểm của hệ điều hành Android chính là các lập trình viên và người dùng có thể dễ dàng tay đổi giao diện hoặc ứng dụng. Hãy tìm hiểu các ứng dụng độc đáo mà người dùng IOS không thể sở hữu.

  [IMG]
  Nguồn: Internet

  Airdroid: Bạn sẽ dễ dàng điều khiển điện thoại từ máy tính của mình và chi sẻ các file, văn bản, hình ảnh giữa hai thiết bị mà hoàn toàn miễn phí.

  UCCW: tạo widget tùy biến: người dùng hoàn toàn có thể tự thiết kế widget cho màn hình điện thoại của mình cũng như skin, hình ảnh, thời tiết đồng hồ, lịch, pin, các cuộc gọi nhỡ, gmail theo ý thích của mình chỉ bằng một app đơn giản.

  Drupe: ứng dụng tổng hợp các số liên lạc vào danh bạ: Là một app miễn phí trên google play, người dùng có thể dễ dàng cho tất cả các liên lạc của mình vào trong một danh bạ. Danh bạ này có thể kết nối bằng tin nhắn, gọi điện, messenger facebook v.v..

  Solid explorer: được người dùng đánh giá là ứng dụng quản lý tốt nhất hiện nay, Solid explorer có thể truy cập các file trên thẻ SD hoặc file trong laptop cũng như tương thích với các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google drive, Dropbox, OneDrive v.v..

  Với nhiều mã nguồn mở và tự do tùy chọn thiết kế giao diện, android trở thành đối thủ đám gờm của IOS và là sự lựa chọn của nhiều người mua điện thoại smartphone. Tuy nhiên nếu bạn là người dùng yêu thích sự ổn định và mượt mà thì hệ điều hành Ios là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Nguồn: Thiết bị di động: Điện thoại khuyến mãi LG & Kho ứng dụng | LG Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam