Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những ứng dụng chụp ảnh tạo ra các bức hình cực kì đẹp

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 14 Tháng bảy 2016.

  1. Nếu như bạn nghĩ rằng máy ảnh camera của iPhone chỉ có thể chụp Auto là đẹp thì các ứng dụng sau sẽ khiến cho bạn phải nghĩ lại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu là 4 ứng dụng chụp ảnh nhiều năm kinh nghiệm qua bài viếtứng dụng chụp ảnh cho iphone. Những ứng dụng này sẽ tạo điều kiện cho bạn thông minh ra những bức ảnh vô cùng đẹp và song song quay được những thước phim với hiệu ứng Time-lapse giống y như trong rạp. ứng dụng Slow Shutter Cam cho phép người mua chụp ảnh với tốc độ màn chậm khôn cùng xuất sắc mà bạn thường vẫn nghĩ rằng chỉ có thể thực hiện được với máy ảnh DSLR. ứng dụng Slow Shutter Cam cung cấp cho người dùng 3 chế độ chụp để cho những bức ảnh hết sức độc đáo:
    Chế độ Automatic hoàn hảo để đáp ứng được những bức ảnh hiệu ứng thác nước hoặc những bức ảnh ma quái. Chế độ automatic này cũng tương trợ chụp bù trừ độ phơi sáng 1 cách tự động Chế độ Manual: Trong những điều kiện thiếu ánh sáng, chế độ Manual cho phép máy ảnh camera tích lũy vào cảm biến máy ảnh từng photon ánh sáng. Bạn thậm chí còn có thể chỉnh sửa bức ảnh cuối bằng cách dùng thanh trượt bù sáng để có thể đạt được hiệu quả đúng như mình mong muốn
    Bạn có biết module là gì? Hãy tham khảo bài viết sau nhé Các Module siêu chất được gắn lên LG G5 - Thú Y. Module LG 360 CAM: Đây là một phụ kiện camera cầm tay cho phép bạn có thể chụp ảnh cũng như quay phim 360 độ với hai camera có độ phân giải là 13 MP và có góc chụp là 200 độ.
    Mỗi sáng ngủ dậy, thứ đầu tiên mà hầu hết người nghĩ đến là chậm triển khai là điện thoại smartphone. nếu như như thường bị muộn học, hay muộn làm, thì họ sẽ nằm trên giường kiểm tra tin nhắn, và cùng lúc lướt Facebook... Rồi sau chậm triển khai họ ăn sáng nhưng tay vẫn lướt điện thoại và mắt thì vẫn chú tâm Nhìn vào điện thoại. Trang Huffington Post cho rằng tất cả người đang quá phụ thuộc vào điện thoại. Sau đây chúng tôi sẽ phân phối cho độc giả một số cách để cai nghiện smartphone nghiện smartphone. trước tiên bạn ko nên dùng smartphone để làm ruộng hồ báo thức: Sau khi thức dậy tắt chuông báo thức điện thoại, bạn quyết định dậy và bạn khởi đầu mở Facebook và e-mail trước lúc bạn bước chân xuống giường. giả dụ bạn muốn hạn chế xa điện thoại, thì đừng để nó phát triển thành thứ đầu tiên mà bạn cầm khi bạn tỉnh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam