Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những trang thị trường địa ốc sẽ lên đỉnh trong năm nay

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 17 Tháng hai 2016.

 1. chuvanduyhn91 New Member

  Theo nhận định của các chuyên viên kinh tế, nhà ở giá thấp, BĐS nghỉ dưỡng, khu công nghiệp và đất vỡ hoang nông nghiệp là 4 kênh BĐS có thời cơ lên ngôi trong năm 2016.
  Năm Bính Thân 2016 được dự báo sẽ tiếp tục đà tăng trưởng của năm 2014 - 2015 trên tất các các phân khúc với hàng loạt dự án đình đám chuẩn bị ra mắt tiêu biểu như: chung cư vov mễ trì plaza, Nam 32, Sapphire…
  BĐS nông nghiệp

  [IMG]
  Một hình thức lạ nhưng không hề mới, tuy nhiên, những năm gần đây, do sự dịch chuyển từ canh tác truyền thống, chuyển đổi quy mô canh tác, xóa bỏ quy mô vừa và nhỏ, tụ hợp vào quy mô lớn song song với đó là sự ráng hội nhập sâu rộng của Việt Nam đã góp phần đổi thay khuân mặt dung mạo của phân khúc BĐS nông nghiệp, đất canh tác thửa lớn đang trở nên mặt hàng vô cùng hot. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã bắt đầu thu gom với số lượng lớn trên hầu hết quờ các đô thị, nhất là những khu vực có điệu kiện canh tác tốt như Đồng bằng sông Hồng, sông Cửu Long, Tây Nguyên hay vùng trung du và miền núi Bắc Bộ...Năm 2016, bức tranh toàn cảnh về BĐS nông nghiệp sẽ hoàn toàn thay đổi theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
  Nhà ở giá bình dân
  Những căn hộ có diện tích nhỏ sẽ trở lại mạnh mẽ. Tranh thủ khoảng thời kì lắng lại của phân khúc nhà ở cao cấp, kiên cố trong năm 2016 phân khúc nhà ở giá bình dân sẽ có sự trở lại mãnh liệt, minh chứng bởi việc, quỹ đất giá rẻ đang được săn lùng ráo riết. BĐS giá rẻ đứng trước nhịp tăng trưởng nhờ sự chênh lệch cung cầu theo hướng thuận lợi hơn nữa, tính thanh khoản của phân khúc này cũng khôn cùng khả quan, nhất là ở những dự án có vị trí thuận tiện, giá cả phải chăng như dự án chung cư gemek tower.
  BĐS nghỉ dưỡng

  [IMG]
  Đang trở thành thiên hướng thời thượng. Mặc dù, so với mặt bằng chung của thế giới, BĐS nghỉ dưỡng của Việt Nam vẫn còn vô cùng non trẻ song đã có sự tiến bộ vượt bậc nhất là trong 2 năm vừa qua, nhiều dự án resort mới được đầu tư bài bản sở hữu các khu vui chơi tiêu khiển tầm cỡ đã xúc tiến thị trường second home một cách hăng hái. Khả năng cao là làn sóng BĐS nghỉ dưỡng sẽ đấu cai trị thị trường BĐS trong những năm tiếp theo.
  Khu công nghiệp, kho vận
  mặc dầu các dự án chung cư ở 2 phân khúc cao cấp và bình dân đang chiếm thế thượng phong với nhiều dự án chất lượng điển hình như chung cư gemek premium nhưng chẳng thể bỏ qua được sự cạnh tranh của phân khúc đất khu công nghiệp. liên tiếp 2 năm liên tục sở hữu mức độ tăng trưởng vượt bậc và không có dấu hiệu ngừng lại, đặc biệt 2 hiệp nghị thương mại TPP, FTA tạo động lực không hề nhỏ. Trong năm 2016, các khu công nghiệp, logictic, cảng...sẽ có dịp để chứng tỏ tiếng tăm cũng như tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường BĐS nước nhà.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam