Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những tính năng vượt trội của hệ thống Cloud Vps

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 16 Tháng chín 2015.

 1. Cloud VPS là một hệ thống được xây dựng trên nền tảng điên toán đám mây cloud sử dụng công nghệ vmware. Cloud Vps là một giải pháp lưu trữ web, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một máy chủ web có thể uptime 99,99% thời gian hoạt động với hệ thống dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao.

  [IMG]

  Những tính năng vượt trội của hệ thống Cloud Vps:
  1. Tính năng sẵn sang cao ( High – Availability):
  Cloud VPS không bị gián đoạn khi có node vật lý bị lỗi vì hạ tầng điện toán đám mây bao gồm tập hợp nhiều node khác nhau (Storage Multipath, Servers Farm, Network Redundancy…)

  Nâng cấp cấu hình VPS không làm gián đoạn dịch vụ do tính năng Hot-Add và Hot-Swap của hệ thống.

  2. Khả năng mở rộng ( Scale as Needed ):
  Tài nguyên trên hạ tầng điện toán đám mây gần như không giới hạn, khách hàng có thể mở rộng cấu hình của Cloud VPS (CPU, RAM, HDD…) bất kỳ lúc nào.

  Trên nền tảng điện toán đám mây, khách hàng thậm chí có thể xây dựng các trung tâm dữ liệu ảo (Virtual Data Center), bao gồm các thiết bị mạng ảo (Virtual Network), máy chủ ảo (Cloud VPS), tường lửa ảo (Virtual Firewall). Cân bằng tải ảo (Virtual Loadbalancer)…

  3. Tối giản chi phí ( Lower Costs ):
  Sử dụng tài nguyên tối thiểu theo nhu cầu sử dụng. Hạn chế được tài nguyên không sử dụng.

  4. Triển khai nhanh ( Deploy Projects Faster ):
  Việc triển khai một Cloud VPS chỉ bằng một click chuột và thời gian chỉ tính theo phút để có thể sử dụng một máy chủ ảo với đầy đủ hệ điều hành kèm theo.

  Các ứng dụng cũng có thể được yêu cầu cấp phát từ các thư viện có sẵn (Public Catalogs) rất nhanh chóng.

  5. Bảo mật cao ( Security Improved ):
  Các khách hàng được cô lập trong môi trường đa người dùng (Multi Tenancy) với các mạng ảo độc lập hoàn toàn bằng công nghệ VXLAN. Firewall ảo với hiệu suất cao và đầy đủ tính năng (VPN, Firewall, NAT…) cho phép khách hàng tự thiết kế máy chủ của riêng cá nhân và doanh nghiệp.

  6. Công cụ quản lý tập trung (Friendly Central Management):
  Công cụ quản lý tập trung với nhiều tính năng cao cấp cho phép Admin tự thao tác (Console, privilege assigned, power-on, power-off, snapshot…). Có khả năng giao tiếp với các nền tảng điện toán đám mây (public cloud, private cloud…) và chuyển đổi (migrate) nhanh chóng, thuận tiện.

  Nên sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS của nhà cung cấp nào ?

  Trên thị trường hiên nay có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ server gia re, vps gia re lớn nhỏ khác nhau. Theo mình được biết Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm có uy tín tại Việt Nam, đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, máy chủ ảo giá rẻ, cloud vps và các dịch vụ về hosting gia re, đăng ký tên miền giá rẻ… phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiet ke web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao, chuyên nghiệp, năng động luôn sẵn sàng đắp ứng được yêu cầu từ khách hàng đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707

  Mừng sinh nhật Nhân hòa tròn 14 tuổi. Nhân hòa đang có chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT. Hãy tham gia ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn:

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam