Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những tính năng thú vị của LG G4 chưa chắc bạn đã biết

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 15 Tháng chín 2016.

 1. ngày nay các chiếc smartphone xuất hiện càng ngày càng đa dạng với những tính năng thông minh thu hút quý khách đến trong từ các nhãn hiệu nổi danh như Samsung, Sony, LG,... Điện thoại LG G4 ko ngoại lệ smartphone này cũng với nhiều tính năng hay và độc mà chưa chắc bạn đã biết. những tính năng này sẽ giúp bạn dùng tiện dụng và tiết kiệm thời gian cho bạn. Hãy cùng Huca.vn đánh giá những tính năng hay và độc trên LG G4 ngay nhé.
  1, Khả năng xem thông tin nhanh

  lúc màn hình đang tắt, bạn chỉ cần kéo nhẹ từ trên xuống giữa màn hình, nó sẽ hiện lên thông tin thì giờ tháng, % pin và các chế độ kết nối mạng đang được thiết lập mà không tốn thời gian và pin.
  hai, Mở khóa màn hình bằng cách thức chạm 2 lần vào màn hình
  cách thực hành tương đối đơn thuần, khi màn hình đang tối bạn chỉ cần chạm hai lần liên tiếp vào để mở màn hình lên. tương tự, khi đang ở ngoài màn hình Home thì nhấn 2 lần liên tục vào để khóa màn hình. Và bây giờ phổ quát hãng sản xuất cũng đã học tập tính năng này của LG.
  3, Khả năng chạy đa nhiệm
  LG G4 còn với khả năng chạy đa nhiệm, bạn chỉ cần vào cài đặt-> cài đặt chung-> tích chọn hai cửa sổ vậy là điện thoại của bạn đã có khả năng chạy đa nhiệm. Rất đơn thuần đúng không?

  4, Khả năng chạy nhanh camera
  Ngay cả khi màn hình đang tắt, bạn chỉ cần nhấn hai lần vào phím giảm âm lượng phía sau là xong và máy sẽ phát động chụp ảnh luôn cho bạn. Quá thuận lợi rồi còn gì?
  5, Tính năng Smart Cleaning
  Tính năng này giúp bạn có thể thu vén rác của máy như những file RAW tệp, các thư mục tải xuống hoặc những áp dụng ko hoạt động một phương pháp nhanh chóng mà không cần nhờ bên thứ ba nào cả. Nó cho bạn biết dung lượng trống còn lại là bao lăm, bao lăm MB có thể quét dọn nhanh… bí quyết thực hiện là vào Cài đặt -> Cài đặt Chung -> kích chọn Smart Cleaning. như vậy máy bạn hoàn toàn có thể được thu dọn sạch sẽ mà chóng vánh.
  Trên đây là những tính năng hay và độc của LG G4 mà chúng tôi muốn san sẻ với Các bạn nhằm giúp bạn hiểu biết thêm nhiều hơn về siêu phẩm cấp cao này của LG. Nếu Cả nhà còn biết thêm các tính năng nào nữa thì hãy cùng san sẻ cho mọi người biết nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam