Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

những tin tức về làm chứng chỉ tiếng anh châu âu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diemtu1994, 15 Tháng tám 2016.

 1. diemtu1994 Member


  Trong vai một người đi thi để lấy làm chứng chỉ tiếng Anh B2 để về dạy học, phóng viên Tiền Phong xâm nhập vào tuyến đường dây “chạy” chứng chỉ tại ĐH Thái Nguyên. Lấy số điện thoại được đưa lên mạng FB của admin Chứng chỉ tiếng Anh C1, b1, b2 đề án 2020 ĐH Thái Nguyên, chúng tôi đã gặp người tên P.T.L. Người này cho biết, là giảng sư của 1 trường Trung cấp trên địa bàn tỉnh giấc Thái Nguyên.
  khi “tóm” được “con mồi”, L. không ngại khẳng định trường được liên kết mang ĐH Thái Nguyên để đơn vị thi cấp chứng chỉ tiếng Anh những loại cho người có nhu cầu. can dự đến giá cả của những chứng chỉ này, L. cho biết: giả dụ thi B1 bao khâu thi là 6,5 triệu đồng/người, nếu bao cả khâu hậu thi, nghĩa là xử lý điểm là 8,5 triệu đồng. C1 là 10 triệu”. Thấy người đi thi có vẻ băn khoăn vì không biết bỏ ra bằng Đó tiền liệu có đỗ không, L. chốt: “đã thi là đỗ”.
  Để cho người đi thi tin hơn, L đưa ra 2 bộ đề: đề thi nhắc và đề thi viết. Mỗi bộ khoảng 30 đề. “Nếu đi thi ở chỗ khác thì chỉ được phát bộ đề. Còn chỗ tôi, chúng tôi nhờ luôn giáo viên của khoa ngoại ngữ, ĐH Thái Nguyên viết đáp án luôn” – L. cho biết. “Số quy trình của chị là số 10 thì đề thi của chị sẽ là số 10 nếu ko mang ai bỏ thi. giả dụ bỏ thi phải thay đổi. Tôi bao luôn cả “sân” viết và “sân” thi nhắc để đỗ luôn. ko phải lăn tăn” – L. khẳng định.
  khi được hỏi về quá trình thi, làm thế nào để có thể “qua” được giám thị, thanh tra, L. cho biết, trong phòng thi mang “cài quân xanh” để tương trợ thí sinh. Để tăng thêm lòng tin cho người dự thi, L cho biết, trong mỗi đợt thi, “đội” của cô sẽ mang 1 trong khoảng khóa (key word) hoặc câu khóa cho người dự thi. Mỗi trong khoảng khóa và câu khóa này, trước kỳ thi sẽ được thông báo tới những người đã “mua” chứng chỉ. “Nhưng mỗi lần thi 1 câu khóa. Chị cứ im tâm, sở hữu tôi lo hết rồi. Ở trên chậm tiến độ (ĐH Thái Nguyên) chưa gửi đề cho sếp tôi nhưng đã gửi đề cho tôi rồi” – L. khẳng định.
  ĐH Thái Nguyên: Chúng tôi đã báo PA83
  can hệ tới việc “mua bán” làm chứng chỉ tiếng Anh do ĐH Thái Nguyên cấp một cách công khai, ông Hà Xuân Linh, Phó Chánh văn phòng, thường trực văn phòng đề án Ngoại ngữ 2020, ĐH Thái Nguyên cho biết:
  Trường cũng đã nhận được phản chiếu của cá nhân nặc danh về vấn đề tiêu cực trong công ty thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh tại trường. Văn phòng đã Con số mang lãnh đạo trường, các ngành với thẩm quyền, Bộ GD&ĐT, PA83… Về phía trường, ngày 13/5, Giám đốc ĐH Thái Nguyên đã ký công văn chấn chỉnh công việc chuẩn bị giấy má công ty thi.
  “Thực ra, đâu chậm triển khai cũng với những lời xầm xì. Đợt thi 23/3, sau lúc hậu kiểm, chúng tôi phát hiện có phổ quát thí sinh lợi dụng đề thi ra để ghi tên thật của mình. Trong bài thi mang hai phần, trong chậm triển khai với phần viết email và bài luận. Chính cho nên, thí sinh lợi dụng cuối bài viết ký tên, viết tên thực của mình. Chúng tôi đã phát hiện ra, đầy đủ những bài Đó bỏ ra chấm chung và xử lý theo quy chế.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam