Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những tiện ích khi sử dụng ứng dụng scb Mobile banking

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dungdt, 18 Tháng bảy 2015.

 1. dungdt New Member

  Trong những năm gần đây, sự tăng trưởng của thị trường smartphone và mối gắn kết ngày càng chặt chẽ của người sử dụng với chiếc điện thoại di động đã tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ ngân hàng di động - Mobile Banking. Nắm bắt được xu thế của thị trường, SCB là ngân hàng tiên phong trong việc đổi mới tư duy, định hướng ứng dụng scb mobile banking trở thành sản phẩm đa tiện ích cho người dùng.
  Với giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng, đa dạng tính năng, khách hàng có thể tận hưởng các tiện ích như tra cứu số dư, lịch sử giao dịch; chuyển tiền trong/ngoài hệ thống; chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7; nạp tiền điện thoại; mở/tất toán sổ tiết kiệm; thanh toán thẻ tín dụng, hóa đơn điện thoại. Ngoài ra, khách hàng có cơ hội trải nghiệm các tiện ích gia tăng như trò chuyện trực tuyến; thống kê giao dịch, tra cứu tỷ giá ngoại tệ, lãi suất, giá vàng, chứng khoán; đặt vé máy bay; đọc báo trực tuyến; tìm kiếm ATM, POS, điểm giao dịch SCB; ….

  [IMG]

  Tuy vậy khi sử dụng SCB mobile bankingquý khách cần cẩn thận với mật khẩu.
  Nếu mật khẩu Mobile Banking bị lộ và hacker biết thêm một số thông tin cá nhân khác như tên, ngày tháng sinh, số chứng minh nhân dân…, khách hàng rất có thể sẽ bị lợi dụng. Tin tặc có thể lấy thông tin, mật khẩu để kích hoạt và sử dụng ứng dụng trên một thiết bị khác, khi đó tài khoản đã bị “sang tay” mà khách hàng không hề biết.

  Để phòng tránh rủi ro này, khách hàng luôn khóa điện thoại, đổi mật khẩu sớm nhất sau khi nhận được thông tin kích hoạt dịch vụ. Không nên đặt các mật khẩu dễ đoán như ngày sinh, tên, số điện thoại… Mật khẩu nên gồm cả chữ thường, chữ hoa, con số và ký tự đặc biệt. Tuyệt đối không tiết lộ mật khẩu cho người khác và nên thay mật khẩu thường xuyên, không viết mật khẩu ra giấy hoặc những nơi dễ thấy.
  Người dùng Mobile Banking cũng nên đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking. Khi có tin nhắn thông báo biến động số dư đáng nghi từ các giao dịch, khách hàng cần báo ngay cho ngân hàng để tạm dừng dịch vụ, sau đó yêu cầu đổi thông tin kích hoạt và kích hoạt lại tài khoản.
  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam
  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa
  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666
  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3
  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam