Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thực phẩm tốt cho việc tăng cân cơ ở nam tập tạ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 2 Tháng sáu 2016.

 1. vietphapnew Member

  Như các bạn đã biết muốn có một thể hình lý tưởng cần có những chế độ dinh dưỡng thể hình phù hợp với mình. Bên dưới đây là những thực phẩm tốt cho việc tăng cân cơ bạn hãy tham khảo nhé:

  1 – DẦU Ô LIU VÀ DẦU DỪA.
  – Dầu ô liu nguyên chất là 1 phía trong những nguồn Tốt của chất bụ không bảo hòa đơn lành manh. Nó giúp cho cơ thể chúng ta ( cụ thể hơn là các tế bào Leydig bên trong tinh hoàn của mọi người ) chuyển đổi cholasterol thànhtestosterone. Dầu ô liu làm nâng hoạt động của các enzym tham giam vào sản xuất của testerone và cũng Làm thế nào Tăng nồng độ của chống oxy hóa bên trong tế bào Leydig
  – Dầu dừa là số ít chất béo Phù alo hòa, nhưng nó cũng Làm thế nào thúc đẩy testosterone giống như dầu ô liu. Nó Làm thế nào nâng hoạt động của các enzym quan trọng liên quan đến rắc rối sản sinh ra testosterone và chất chống oxy hóa trong Leygig.

  [IMG]


  2 – YẾN MẠCH.
  – Yến mạch chứa “saponin” hay còn bảo là “avenacoside” mà nó đạt được tạo ra tương tự như saponin hoàn thành được tìm thấy phía trong cây Tật Lê (tribulus plant). Các saponin kích thích tuyến yên tiết ra hormone luteinizing sau đó đi đến các tế bào của tinh hoàn sản xuất testosterone có nhiều hơn.
  3 – Các nào rau cải (Cải Bruxen, Bông cải xanh….)
  – Rau họ cải chứa 1 chất dinh dưỡng gọi là indole-3-carbinol, đó là tiền thân của một hợp chất nói diindolylmethane (DIM). DIM không có sự ảnh hưởng trực tiếp tiết testosterone, nhưng nó việc chỉnh nồng độ estrogen trong cơ thể. Nó giúp cơ thể sản xuất nhìu lắm estrogen “tốt nhất ” chống lại estrogen “xấu”, do đó cho phép cơ thể duy trì nồng độ testerone sức khỏe tốt hơn.
  Sữa tăng cân whey protein từ mỹ đem lại cho bạn những dưỡng chất cần thiết cho việc tăng cân cơ.

  4 – VIỆT QUẤT.
  – một loại sản phẩm tuyệt vời khác Làm thế nào sụt giảm nồng độ estrogen gây hại, và lần lượt hổ trợ testosterone, đó là hiệu quả việt quất. Chúng chứa một số chất dinh dưỡng gọi là calcium-d-glucarate mà cũng đạt được sản xuất tự nhiên trong cơ. Calcium-d-glucarate có khả năng kẻ nào bỏ các độc tố và estrogen thừa ra khỏi cơ thể. Thêm vào đó, hiệu quả việt quất chứa resveratrol – người nào chất còn chứa chất chống aromatase và các hiệu ứng suy sụt giảm estrogen.

  [IMG]

  5 – THỊT ĐEN, THỊT ĐỎ ĐỘNG VẬT (thịt bò , CỪU, Bò RỪNG…)
  – kẻ nào thịt đen hoặc thịt đỏ cung cấp nguồn tự nhiên tuyệt vời của kẽm, vitamin D và muối bão hòa, đó là các chất dinh dưỡng cần thiết để sản xuất testosterone cho cơ thể. Bò có lẻ là kẻ nào thịt được chọn lựa phổ biến và rộng rãi tốt nhất trong các người nào thịt đỏ và Bò ăn cỏ là lựa chọn tốt nhất bởi vì nó chứa dày đặc chất dinh dưỡng và không chứa mức độ cao các hợp chất estrogen đạt được tìm thấy phía trong thịt bò ngày nay.Sữa tăng cơ whey protein từ mỹ đem lại cho bạn một lượng protein cần thiết cho cơ thể.

  6 – HÀNH TÂY.
  Hành tây hoàn thành được biết đến để cung cấp số ít loạt các lợi ích về sức khỏe tốt , bên trong đó bao gồm điều nâng khả năng miễn dịch, chống bệnh , Giảm viêm và lọc sạch các chất bẩn tận gốc. Ngoài ra, hành tây còn đạt được biết đến lầm nâng sự sản sinh testosterone tự nhiên. xem nghiên cứu gần hiện tại ở Iran, các nhà nghiên cứu khám phá ra rằng các con chuột cho ăn quốc gia ép hành tây sản sinh tostesterone gấp 3 lần. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra luteinizing hormone, hormone kích thích nang lông và chất lượng tinh trùng cũng nâng cao đáng kể sau khi tiêu thụ nước ép hành tây.

  7 – gừng .
  – Các nhà nghiên cứu ở Iran tiến hành thử nghiệm tác động của gừng vào sản xuất testosterone. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng các đàn ông vô sinh khi ăn quả gừng đạt được một số thời gian thì Tăng lượng testosterone trong cơ thể. Những nhà nghiên cứu trên động vật cũng xác nhận tác động tích cực của sự tiêu thụ quả gừng có tiết testosterone.

  8 – ĐỘNG VẬT CÓ VỎ ( CUA, TÔM, HÙM, NGHÊU, HÀU)
  – Cua, tôm hùm, nghêu và hàu là những con vật giàu chất kẽm,1 trong những khoáng chất quan trọng tốt nhất bên trong sự sản xuất testosterone. Những kẻ nào động vật có vỏ này còn chứa các chất vitamin và khoáng chất quan trọng bên trong việc sản xuất testosterone như selen, vitamin B12, kali và magiê.

  9 – HẠT BRAZIL.
  – Các loại hạt Brazil là một số trong nhưng hạt chứa nguồn selen tự nhiên quá tốt , đó là số ít trong những khoáng chất quan trọng tốt lắm (ngoài kẽm) tham gia vào quá trình sản xuất testosterone. Các nào hạt Brazil cũng chứa kẽm và các cholesterol tự nhiên mà nó được chuyển thành testosterone ở tinh hoàn. Trên hết là các nào hạt này cung cấp chất chống oxy hóa và có thể hổ trợ tối đa một môi trường lí tưởng cho sự sản xuất testosterone tối ưu.
  10 – TRỨNG.

  – Trứng là nguồn cung cấp tuyệt vời protein hoàn chỉnh cũng như cung cấp tuyệt vời nguồn vitamin D, cholesterol, chất Béo bão hòa và axit mập thù lù omega-3. Sự Tăng của các chất dinh dưỡng tự nhiên này có thể có tác động đến sự sản xuất testosterone tự nhiên.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam