Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những Thực Phẩm Quen Thuộc Giúp Giảm Mỡ Trong Máu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vnads, 19 Tháng một 2016.

 1. vnads Member

  Những Thực Phẩm Quen Thuộc Giúp Giảm Mỡ Trong Máu
  Bạn có nguy cơ bị mỡ cao trong máu, thật đơn giản khi đưa những thực phẩm quen thuộc hàng ngày để ngăn chặn điều đó.
  Những thực phẩm quen thuộc đó là gì? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.
  Thực phẩm nhiều chất xơ
  Trái cây và rau quả, bao gồm ngũ cốc nguyên hạt không chỉ có lợi cho sức khoẻ tim mạch mà còn làm giảm cholestrol. Chất xơ hoạt động như một miếng bọt biển hấp thu cholesterol trong đường tiêu hoá. Nguồn cung cấp nhiều chất xơ như đậu khô, yến mạch, lúa mạch, các sản phẩm có chứa psyllium

  Cá có chứa omega-3 làm giảm cholesterol và triglyceride. Nên ăn cá 2-3 lần/tuần để bổ sung lượng omega-3 cần thiết. Các loại đậu, dầu canola, quả óc chó cũng có chứa omega-3 nhưng không cung cấp omega-3 giống như cá.
  Omega-3 đựơc xem là khá an toàn nhưng hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng một loại thuốc chống đông máu.
  Các loại hạt.
  Thường xuyên ăn các loại hạt như quả óc chó và quả hạnh có thể làm giảm cholesterol. Tuy nhiên, các loại hạt có calo, vì vậy nên giới hạn lượng tiêu thụ các loại hạt.
  Uống trà nấm lim xanh xanh
  Thc ung t nam lim xanh đựơc xem là thc ung lành có cha các hp cht có th giúp làm gim cholesterol xu. Theo đó, các chuyên gia sc khe cũng khuyên nên dùng nm lim đ không ch làm gim m máu, mà còn gii đc cơ th, thanh nhit, mát gan, tăng cường th trng, giúp phòng và ngăn nga bnh tt hiu qu.


Tags: suc khoe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam