Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thực phẩm là khắc tinh của vòng một

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi adtop1, 15 Tháng tám 2016.

 1. adtop1 New Member

  Những thực phẩm là khắc tinh hình ảnh đẹp của vòng một dưới đây các bạn gái nên tránh để không gây ảnh hưởng tới kích thước gò bồng đào của mình.
  Sở hữu một vòng một căng tròn, quyến rũ là mong ước của nhiều bạn gái. Bên cạnh những bài tập luyện giúp vòng một săn chắc, các bạn hình ảnh đẹp về tình yêu gái cần có một chế độ ăn uống hợp lý để không làm ảnh hưởng tới kích thước, cũng như sự quyến rũ của vòng một. Có những thực phẩm bạn đang ăn uống hàng ngày là kẻ thù âm thầm của vòng một, hãy tránh xa những danh sách thực phẩm dưới đây.

  [IMG]
  Có những thực phẩm nếu tiêu thụ quá nhiều có thể là khắc tinh với kích thước vòng một của bạn. (Ảnh minh họa)


  Những thực phẩm là khắc tinh của vòng một

  Cà phê là khắc tinh của vòng một

  Đây có thể là tin bất ngờ với nhiều bạn gái, nhất là những người có sở thích uống cà phê. Nguyên nhân là vì thành phần của cà phê có chứa rất nhiều caffein, chất này tác động lớn tới mô mỡ trong cơ thể. Nó khiến cho lượng mỡ cấu hình ảnh buồn tạo nên vòng một bị giảm đi. Việc uống cà phê thường xuyên khiến cho các gene sản sinh mô ngực không phát triên hoặc kém hiệu quả.
  Muối và đồ ăn nhanh là khắc tinh của vòng một

  Ăn nhiều muối sẽ làm tăng chất lỏng duy trì trong cơ thể phụ nữ, khiến gò bồng đào của bạn gái trở nên khó chịu, không thoải mái. Hơn nữa, hàm lượng dầu mỡ trong đồ ăn nhanh có hàm lượng cực cao, sẽ đẩy nhanh sự tiết estrogen, làm hại tới vòng một của bạn.
Tags: của bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam