Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thực phẩm chữa hôi miệng có thể bạn đã biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 30 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Có rất nhiều loại thực phẩm hàng ngày bạn đang sử dụng nhưng chưa chắc bạn đã biết những công dụng của chúng hữu ích như thế nào đâu


  [IMG]

  Một số thực phẩm giúp giảm tình trạng hôi miệng nhanh chóng


  Các loại thảo mộc tươi:

  Trong tất cả những loại thoải mộc tươi như ngải nấm, hương thảo, bạc hà, hay các loại thảo mộc chứa giàu diệp lục khác có tác dụng rất tốt cho việc trị hôi miệng thì rau mùi tây là một vị thảo mộc tiêu biểu hoàn toàn có thể chống lại chứng hôi miệng hiệu quả. Bạn chỉ cần hãm trực tiếp với nước nóng uống thay nước hoặc bạn có thể tiến hành súc miệng hàng ngày.

  Sữa chua:

  Thành phần của sữa chua có khả năng loại bỏ hydrogen sulfide giúp chữa hôi miệng nhanh chóng. Bên cạnh đó sữa chua còn có tác dụng cao trong việc giảm mảng bám, cao răng và những vi khuẩn có hại chokhoang miệng. Ăn sữa chua hàng ngày là những gì bạn nên làm để cải thiện hơi thở.

  Táo, cần tây:

  [IMG]

  Hai loại thực phẩm này chính là những chiếc bàn chải tự nhiên làm giảm mảng bám trên răng cũng như tăng cường hoạt động của tuyến nước bọt nên giúp giữ miệng sạch hơn, và cuối cùng là giúp chữa bệnh hôi miệng hiệu quả.

  Đu đủ và các loại thực phẩm giàu vitamin C: Vi khuẩn có hại phát riển và hoạt động trong khoang miệng kết hợp với nhiều yếu tố gây ra mùi hôi miệng sẽ bị hạn chế bởi vitamin C – một thành phần phổ biển trong những loại thực phẩm này và đặc biệt nó cũng rất hữu hiệu trong việc ngăn ngừa bệnh viêm nướu.

  Hạt cây thì là: Loại hạt này có khả năng trung hoà mùi hôi khó chịu phát ra từ miệng. Cũng giống như những loại thực phẩm giòn khác, hạt thì là giúp miệng tăng cường tiết nước bọt từ đó hạn chế sự phát triển và hoạt động vi khuẩn có hại. Đặc biệt dầu từ hạt cây này còn có tính chất kháng khuẩn rất tốt.

  Kẹo cao su không đường: Nhai kẹo cao su cũng giúp tăng cường sản xuất nước bọt, nhẹ nhàng cuốn sạch vi khuẩn và mảng bám trên răng. Ngoài ra, bạn chú ý là hãy sử dụng loại kẹo cao su hương bạc hà để khử mùi hôi hiệu quả và đặc biệt là loại kẹo ít đường để chống tạo mảng bám hiệu quả hơn.

  Trên đây là những mẹo vặt giúp khử mùi hôi hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay. Chúc các bạn thành công!

  XEM THÊM: Chữa hôi miệng bằng cách loại bỏ mảng bám cao răng
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam