Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thủ tục để thay đổi giấy phép buôn bán

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi thuctapseonx01, 31 Tháng tám 2016.

 1. thuctapseonx01 New Member

  Nhiều dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp của công ty Hương Lan
  Công ty Hương Lan được có mặt trên thị trường trong khoảng năm 2010, là công ty chuyên về các lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thay doi giay phep kinh doanh, dịch vụ kế toán thuế, bảo hiểm phố hội, giải thể doanh nghiệp.

  Trước khi bổ sung ngành nghề kinh doanh đơn vị cần phải Nhận định xem những ngành nghề mà đơn vị địnhn bổ sung sở hữu nằm trong hàng ngũ các ngành nghề với điều kiện không ( Điều kiện về vốn pháp định, điều kiện về chứng chỉ hành nghề…). nếu nằm trong nhóm ngành nghề mang điều kiện, tổ chức phải bổ sung đông đảo theo điều kiện buôn bán của ngành nghề.

  Dưới đây là 1 số nhà sản xuất khiến cho giấy phép kinh doanh mà bạn cần:
  + Thay đổi người đại diện theo pháp luật : Người đại diện pháp luật giống như thuyền trưởng của một con tàu, rất quan yếu. bên cạnh đó, đôi khi trong quá trình hoạt động, để tốt hơn cho đơn vị, người đại diện pháp luật cần được thay bằng người khác.
  + Đổi thay song song nhiều nội dung trên giấy phép kinh doanh : Bạn muốn thay đổi cùng lúc nhiều tiết mục trên giấy phép kinh doanh? Hãy Email cho chúng tôi những nội dung mà bạn muốn bổ sung
  + Đổi thay tên doanh nghiệp : Đây là nhu cầu tương đối phổ biến của những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các công ty đang trong thời kỳ hình thành và lớn mạnh một thương hiệu mới.
  + Đổi thay địa chỉ doanh nghiệp : Chuyển địa chỉ, đổi thay địa điểm thương lượng không nằm ngoài ích lợi chung của tổ chức nhằm thích hợp hơn sở hữu tình hình đơn vị và thị phần.
  + Thay đổi vốn điều lệ : tăng hoặc giảm vốn điều lệ là chuyện thường nhật của những tổ chức trong thời kỳ hoạt động.
  + Đổi thay cổ đông sáng lập/ thành viên góp vốn : Cũng như vốn điều lệ, số thành viên, cổ đông sáng lập của tổ chức cũng với thể đổi thay không ngoài mục đích tạo ích lợi cho doanh nghiệp và những nhà đầu tư.
  + Đổi thay ngành nghề buôn bán : mở mang thị trường, sản phẩm hoặc nhà sản xuất mới là hướng đi của các đơn vị đang trên con đường vững mạnh.

  [IMG]
  Thủ tục bổ sung , thay đổi ngành nghề kinh doanh như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị giấy má

  Bước 2: Công ty nộp giấy má lên phòng đăng ký buôn bán của sở KH&ĐT sau 3-5 ngày khiến cho việc giả dụ giấy má hợp thức sở KH&ĐT sẽ ra giấy phép đăng ký buôn bán mới.

  Bước 3: Công bố nội dung thay đổi giấy phép đăng ký buôn bán trên công thông tin đất nước. Lưu ý : Trong vòng 30 ngày từ khi ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới công ty phải thực hiện công bố nội dung đăng ký đơn vị trên Cổng thông tin quốc gia về việc đổi thay nội dung đăng ký buôn bán.

  Bước 4: Cập nhật thông báo bổ sung, đổi thay ngành nghề kinh doanh có chi cục thuế thị xã quận nơi đơn vị đặt hội sở.

  Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, tận tình, nồng nhiệt sở hữu nghề, thông thạo về luật, tác phong làm việc giỏi tổ chức Tư Vấn Hương Lan chúng tôi luôn hoàn tất nhiệm vụ mang người dùng một bí quyết hoàn hảo, đúng tiến độ. Xem thêm dịch vụ thanh lap cong ty uy tín nhất
Tags: hương lan

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam