Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thủ thuật iphone bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi mrtrong178, 26 Tháng mười 2015.

 1. mrtrong178 New Member

  Iphone là một trong những chiếc điện thoại có lượng quản lý nhiều nhất ngay trên tthế giới. Với giao diện dễ xem, quý tộc và chức năng cực kì gây thích thú cho người dùng. Hiện nay phiên bảng hiện đại nhất của iphone là 6 song song 6 plus, 6s.

  Tuy nhiên ra quá trình sử dụng iphone khách hàng gặp những không phải dễ dàng mang đến thao tác không sớm nhất hay đối với những người mới mua iphone không biết 1 số cách lắp ráp như:

  + Cách lắp đặt chuông tin nhắn, chuông số điện thoại

  + lắp đặt các dịch vụ như định vụ, lắp đặt Facetime, iMessage

  + Không biết cách tải các ứng dụng từ AppStore về máy


  Hoặc bên cạnh đó, làm những tài khoản cấp thiết trên iphone để sử dụng Đồng thời tăng tính năng bảo mật như:

  + cách tạo ra ID Apple

  + Cách chế tạo icloud cho iphone

  [IMG]  Hoặc lắp ráp gói dịch vụ định vị cho iphone hay là cách restore, back up độc ác liệu cho iphone

  Nếu như những đứa bạn không biết những điều trên, vui lòng truy cập website biết cách quản lý iphone của mình một cách hiệu suất and mau nhất.

  Website còn phân phát cho những đứa bạn những thông báo, những lỗi hoặc gặp của iphone để những đứa bạn có kiến thức hơn như lỗi iphone không kết nối wifi, không nhận sim, không có sóng và không chụp hình được,… để người thân biết được những nguyên nhân cũng như cách sửa chữa những lỗi này.

  Hơn thế nữa web còn cung cấp cho đứa bạn thân nhất những cách để bảo vệ chiếc iphone của mình như tránh bị chai pin, tránh làm iphone bị nóng, cách chế tạo iphone chạy mượt hơn,.. để bạn có thể quản lý chiếc iphone của mình lâu hơn.

  xem thông tin: mở khóa icloud iphone

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay