Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thông tin về bột tăng cân whey an toàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 28 Tháng sáu 2016.

 1. vietphapnew Member

  Hôm nay dinh dưỡng thể hình tăng cân cơ xin chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích về một sản phẩm hỗ trợ tập thể hình để tăng cân cơ một cách an toàn nhé, hy vọng với những thông tin bên dưới đây sẽ đem lại cho banh những thông tin bổ ích nhé:

  Sản phảm whey gold standard Protein hoàn thành được nói là Sản phẩm thuốc cô đặc nguyên nhân từ sữa thịt bò nguyên chất. phía trong quá trình sản xuất nghiêm ngặt trải qua nhiều công đoạn phức tạp Sữa thịt bò hoàn thành được tách các chất mập thù lù , đường, cholestorone, và chỉ còn lại 20% sữa tăng cơ whey gold standard Protein được tách ra.
  bên trong sữa con bò , có hai ai PROTEIN chính đó là Casein(chiếm 80%) và Protein whey (chiếm xấp xỉ 20%). Protein sữa tăng cơ whey rất dễ hòa tan trong quốc gia và hoàn thành được đánh giá là chất lượng hơn so với Casein. sữa tăng cơ whey gold standard Protein chỉ có một phần ít phía trong sữa nhưng là phần quan trọng, chất lượng rất tốt . sản phẩm whey Protein có giá trị cao tốt nhất phía trong rắc rối cung cấp chuỗi amino acids giúp xây dựng và duy trì tế bào cơ.

  [IMG]


  Có thầy kẻ nào chính của sữa tăng cân whey protein: whey Protein Concentrate (WPC), sản phảm whey gold standard Protein Isolate (WPI), whey gold standard chính hãng Protein Hydrolysate (WPH).
  whey gold standard chính hãng Protein Concentrate: WPC có chứa hàm lượng thấp của chất béo phì và các mức thấp của carbohydrates (lactose). hiện tại là kẻ nào protein whey thường là 80% protein. Phần còn lại của sản phẩm bao gồm lactose (4-8%), chất Béo ….
  sản phẩm whey Protein Isolate : WPIs đạt được tiếp tục xử lý để ai bỏ tất cả các chất mập thù lù và đường lactose. WPI là thường ít rất tốt là 90% protein. Nó là một nguồn protein tốt lắm cho cá nhân không dung nạp lactose vì nó có chứa rất ít hay không có lactose.
  whey gold standard chính hãng Protein Hydrolyzed: (hoặc còn bảo là whey gold standard chính hãng protein hydorlysate) là nào whey gold standard chính hãng protein đã đạt được thủy phân hóa – chất lượng cao quá tốt trong các nào sữa tăng cơ whey gold standard protein. Protein đã hoàn thành được thủy phân hóa sẽ hoàn thành được cơ thể bạn hấp thu cực kỳ nhanh chóng , giúp cho cơ bắp các bạn được phục hồi và phát triển rất nhánh tốt nhất . bên trong cơ thể và có khoảng 99% trọng lượng của nó đến từ protein.
  [IMG]
  sữa tăng cân whey Protein Lợi ích.
  phía trong khi không có bổ sung kẻ nào có thể hoán đổi hoàn toàn 1 chế độ ăn tự nhiên, các ai thực phẩm chưa qua chế biến, whey protein có thể hữu ích cho những con người có 1 rất bận rộn lối sống như là số ít bổ sung chế độ ăn nước uống bình thường của họ.
  Dưới hiện tại là một số danh sách nhỏ của 10 lợi ích đã đạt được Tăng với bổ sung sữa tăng cơ whey gold standard protein:
  Làm giảm cân nặng , kiểm soát Béo
  Hỗ trợ trong vấn đề gia nâng khối lượng cơ bắp
  Hỗ trợ bên trong điều trị ung thư
  nâng cao nồng độ glutathione (chống oxy hóa của cơ thể của bạn )
  sụt giảm các triệu chứng HIV
  sụt giảm triglycerid
  Giảm cholesterol bên trong khi thúc đẩy HDL (cholesterol tốt lắm )
  Tăng chức năng hệ thống miễn dịch
  Tăng sức mạnh phía trong thể thao
  Tốt cho tim mạch.
  Và có nhiều công dụng khác.
  kết quả phụ của whey gold standard giá rẻ .
  nói chung, hầu hết các biến chứng liên quan với lượng protein whey gold standard chính hãng đến việc tiêu hóa, chẳng hạn như đầy hơi, tiêu chảy đau đầu, đau eo và mệt mỏi
  Hầu hết các tài liệu đưa ra rằng bạn đang mắc bất kỳ triệu chứng người nào ở trên, rất nhiều khả năng do lượng lactose (tìm thấy nhìu lắm bên trong sản phẩm whey Protein Concentrate) hay chất ngọt hoàn thành được Làm thế nào rất nhiều hơn.
  1 việc có thể ảnh hưởng tới gan, thận của con người dung khi Cách quá liều lượng whey gold standard chính hãng , không tuân thủ theo lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng cho người gầy .
  Khi người nào lưu ý Làm thế nào whey gold standard giá rẻ Protein.
  Trước khi tới phòng tập 30 phút tôi khuyên bạn nên uống nước một số Shaker whey gold standard chính hãng protein đây là bổ sung lưu ý thiết vì giá trị dinh dưỡng trước buổi tập.
  Kể từ whey Protein được tiêu hóa số ít làm sao rất nhánh , thời gian duy Tốt bạn sẽ muốn đưa protein sữa tăng cơ whey một mình là phía trong vòng 30 đến 60 phút sau khi tập thể dục .
  Ngay khi thức dậy.Cùng một vấn đề , bạn vừa ngủ 6-8 giờ mà không có chế độ dinh dưỡng thích hợp. Cơ thể bạn nên lưu ý nhanh protein.Thời điểm này cơ thể cân lưu ý số ít lượng protein để bắt đầu số ít ngày Tươi .
  Phân loại whey đang hoàn thành được bán trên thị trường .
  sữa tăng cân whey Protein Blend: thường hoàn thành được dùng có nhiều do giá thành hợp lý, chất lượng quá tốt . xuất xứ có chứa whey gold standard giá rẻ Protein Concentrate + sữa tăng cân whey Protein Isolate. Các thuốc tiêu biểu như: Gold Standard 100% whey gold standard , Elite Fusion 7,
  sản phẩm whey Protein Isolate: không lactose, cao cấp hơn, giá cao hơn. Sản phẩm thuốc tiêu biểu như Elite whey Protein
  Hydrolyzed whey gold standard chính hãng protein: cũng thuộc dòng sản phẩm cao cấp. thuốc tiêu biểu như Platinum Hydrowhey, Platinum Hydrobuilder, ISO – 100, …
  Mua sản phảm whey gold standard Protein ở đâu uy tín.

  Hiện trên Chợ có rất nhiều đại lý cung cấp sữa sữa tăng cơ whey gold standard hay còn gọi là thực phẩm tăng cơ . Với nhiều hãng khác nhau hoàn thành được các công ty độc quyền phân phối bởi Việt Nam như Optimum Nutrition – Dymatize Nutrion – Muscletech Nutrition – AST Sport Nutrion. Để có thể chọn đạt được thuốc phù hợp với cơ thể đây , của mọi người có thể tìm đến các cửa hàng phân phối sản phẩm bổ sung thể hình như trang whey Protein là Shop đại lý bán các dòng sản phẩm có tem nhãn của các công ty nhập khẩu.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam