Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thông tin cơ bản để nhận biết dấu hiệu và cách điều trị răng hô hàm trên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mynhouse94, 25 Tháng năm 2016.

 1. mynhouse94 New Member  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến răng hô hàm trên chưa phải ai cũng biết , hiện nay ở Việt Nam hiện tượng mắc bệnh răng hô hàm trên đang gia tăng nhanh . Sau đây là những nguyên nhân cơ bản và phương pháp chỉnh răng hô hàm trên các bạn tham khảo thêm dưới đây :


  Chỉnh răng hô hàm trên phải tùy thuộc vào từng tình trạng răng
  Chỉnh răng hô hàm trên bằng cách nào sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng hô của mỗi người. Thông thường sẽ có trường hợp như sau:

  – Hô do răng: Răng chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ khi cười, thậm chí có những trường hơp nặng hơn là mím môi không được đây là điều mà ai cũng có thể nhận thấy.

  – Hô do xương hàm trên: Là toàn bộ phần xương hàm trên hướng ra ngoài.

  – Hô do cả răng và xương hàm: Không những xương hàm đưa ra ngoài nhiều mà ngay cả răng cũng theo ra. Khi cười tất nhiên là phần lợi cũng thế mà phơi bày ra.Trường hợp này thì ngay cả khi bạn mím môi thì người đối diện cũng nhận biết được.  Chỉnh răng hô hàm trên bằng những cách nào?  Hiện nay, có 2 phương pháp có thể chỉnh răng hô hàm trên phổ biến như sau:


  Phương pháp niềng răng:

  Chỉnh răng hô hàm trên
  bằng phương pháp niềng răng là cách chỉnh nha giành cho những trường hợp hô do răng gây ra. Đây là cách sử dụng các khí cụ mắc cài để tác động lên răng, làm các răng dịch chuyển một cách từ từ về các vị trí đều đặn trên cung hàm theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đã vạch ra.

  Tuy nhiên hiệu quả chỉnh hô hàm trên do răng tới đâu là do kỹ thuật áp dụng quyết định. Nếu kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và có bác sỹ giỏi đảm trách thì mới có thể yên tâm khi điều trị. Hiện tại, theo đánh giá của các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế, niềng răng theo công nghệ 3M UGSL mới có thể cho hiệu quả chỉnh răng vẩu hàm trên hoặc vẩu hàm dưới tốt nhất.

  Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm vượt trội sau đây giúp chỉnh răng hô hiệu quả hơn:
  Phương pháp phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên

  cắt xương hàm chữa hô bằng phương pháp phẫu thuật là cách áp dụng cho những trường hợp hô do xương hàm hoặc do cả xương hàm và răng gây ra. Bởi trong tình huống này niềng răng không mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm. Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.

  [IMG]

  Phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên là giải pháp toàn diện

  Đây là trường hợp hô vẩu mà chỉ phẫu thuật mới tạo ra hiệu quả, tất cả những phương pháp khác đều không có tác dụng, đặc biệt khi được thực hiện phẫu thuật tại Nha khoa Paris do các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp đảm nhiệm sẽ mang lại cho khách hàng những điểm cộng sau:

  + Chỉ cần phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.

  + Chuẩn khớp cắn, nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

  + Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.
  Những ưu điểm trên có lẽ cũng là lý do giải thích tại sao mà phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên tại Paris được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng như vậy. Hầu hết người điều trị đều tỏ ra hài lòng sau khi hoàn tất chỉnh hàm hô và có những phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám cũng như là theo dõi.
  Chỉnh nha tháo lắp bao nhiêu tiền ?

  Để biết thêm chi tiết và Nếu có băn khoăn thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 0943776699 để được tư vấn!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam