Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thiết kế nội thất chung cư sang trọng lộng lẫy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi Hoanghv118, 21 Tháng bảy 2015.

 1. Hoanghv118 Member

  Những mẫu thiết kế chung cư ấn tượng dưới đây mang nhiều phong cách khác nhau, từ những thiết kế hào nhoáng với độ tương phản cao cho tới những mẫu thiết kế trang nhã quyến rũ.

  Những mẫu thiết kế chung cư ấn tượng mang dấu ấn của chủ nhân

  Một nắm thiết kế căn hộ chung cư từ năm nguồn khác nhau để có được vị trí shipshape-hoặc bạn có lẽ chỉ để cung cấp cho bạn một thiết kế nhỏ để mơ mộng về. Cho dù đó là một phong cách trang trí hào nhoáng tương phản cao, một giấc mơ twinkly trung lập, hoặc một pad màu pop bạn đang nghĩ đến, bộ sưu tập này có tất cả và nhiều hơn nữa …

  [IMG]

  Gỗ phong phú bao gồm các tầng và tính năng tường của căn hộ thiết kế khác màu trắng này, từ arhform kiến trúc phòng thu , tạo ra một cái nhìn ấm áp và chào đón. Các khu vực phòng khách và phòng ăn được xác định theo diện tích xù xì thảm từ một bảng màu trung tính, và ánh sáng lựa chọn trong suốt đang lớn và táo bạo.

  [IMG]

  Căn hộ thứ hai Home Việt muốn giới thiệu, hình dung bằng Eduard Caliman ở Leeds, Anh , là một mô tả photorealsitic trang trí nội thất chung cư có chứa một sofa swish được thiết kế bởi Antonio Citterio cho B & B Italia, và đèn đứng quyến rũ và đèn trần từ Giovanni Sforza Home Collection sang trọng.

  Cũng phù hợp với chủ đề deluxe hoàn toàn là các phần của bộ sưu tập thương hiệu Visionnaire IPE Cavalli, chẳng hạn như chiếc lông whimsically đóng khung ‘Bird’ gương, và màu đen bóng console ‘Gretel’.

  [IMG]

  Một sự cân bằng cố ý đã được tạo ra giữa các mảnh đồ nội thất bằng gỗ và các yếu tố màu trắng trong phòng, với mỗi mục có một ‘bạn thân’ tương phản trong vật liệu ngược lại, chẳng hạn như một bàn cà phê sinh đôi, một chầu ngực của ngăn kéo hoặc tủ trên khung .
  Cuối cùng, bởi Chang Zhuo Thiết kế, chúng tôi có một nơi mà gai với một rải đỏ cay. Mỗi khu vực kế hoạch sàn tự chảy mang một giật gân của màu nhấn cho một cái nhìn hoàn toàn gắn kết.

  Những mẫu thiết kế chung cư ấn tượng mà Home Việt giới thiệu hi vọng mang đến cho các bạn những gợi ý khi thiết kế căn hộ chung cư của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam