Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thiết bị gia dụng cần thiết trong gia đình của bạn

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi khangle123, 18 Tháng hai 2016.

 1. khangle123 New Member

  1. Đèn pin

  Thường thì những gia đình đều chuẩn bị cho mình một mẫu đèn pin phòng lúc thiết yếu. Tuy nhiên, tất cả người ko hay nhớ ra mình để vật dụng này ở đâu khi mất điện hay có việc cần dùng đến. Hoặc trường hợp với mua thấy thì dòng đèn cũng đã cạn pin.
  [IMG]
  Hãy nhớ rằng, đèn pin là một trong các đồ vật quan trọng và cần phải có cho cuộc sống của bạn, vì thế bạn phải sắm sẵn vài mẫu và để ngoài chúng hộp pin dự phòng.

  2. Chuông chống trộm

  Đây là đồ vật đầy đủ "phải có" trong cuộc sống hiện đại. Nó sẽ giúp bạn yên tâm rằng tổ ấm của mình ko bị đột nhập mỗi khi bắt buộc vắng nhà.
  [IMG]
  Chuông chống trộm sở hữu thể được lắp đặt và thiết lập mật khẩu siêu đơn giản. khi ngôi nhà bị cạy cửa, chuông báo động sẽ kêu lớn để đa số người ở khu vực kế bên nghe thấy hoặc tiên tiến hơn chuông chống trộm với thể tự động báo cho cơ quan chức năng gần nhất.

  3. Đèn diệt côn trùng

  Den diet con trung cũng là 1 thứ cực kỳ cần thiết cho gia đình của bạn….Chúng giúp tiêu diệt các loại côn trùng mang hại 1 cách nhanh chóng và an toàn mang người tiêu dùng, ko độc hại và bảo vệ môi trường cực kỳ rẻ.
  [IMG]
  Đèn diệt côn trùng sở hữu thể đặt được mọi ví trí trong nhà bạn nhưng bạn buộc phải đặt ở các nơi thiếu ánh sáng, đèn sẽ lôi kéo những cái côn trùng bay và lưới điện và chết.

  4. Đồ vật phát hiện khói, báo cháy

  Theo thống kê của các chuyên gia trên thế giới, trang bị phát hiện khói đã cứu được hàng nghìn mạng sống. thiết bị này được lắp đặt dễ dàng và toàn bộ ko bao giờ phải bảo trì. Bạn có thể thoả thích đi ngủ mà chẳng phải nên lo lắng đến nguy cơ cháy nổ trong đêm.
  [IMG]

  5. Đồng hồ tự động ngắt/bật theo thời gian đặt sẵn


  Không kể chức năng báo thức, các vật dụng đồng hồ định thời gian hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi hơn. Bạn chỉ buộc phải tìm chúng về, cắm điện và thiết lập chúng theo bất kỳ đồ điện nào trong gia đình mình. vật dụng này sẽ tự động ngắt các đồ dùng điện sau khoảng thời gian theo ý muốn của bạn.

  [IMG]

  Không tính tự động ngắt, đồng hồ định thời gian còn có thể tự động bật đồ sử dụng điện. Đây là thiết bị tuyệt vời dành cho người già đãng trí.

  6. Đồ vật giám sát nhà ở

  Bây giờ, các đồ vật giám sát nhà ở đã vươn lên là nhiều hơn và thấp hơn đa dạng. Chính do vậy, ko chỉ giới đại gia tậu tới sản phẩm này, hầu hết gia đình tự mình lắp đặt để kiểm soát tình hình an ninh tốt hơn.

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam