Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thay đổi trong tuyển sinh trường cao đẳng công nghệ thương mại hà nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hungtruong, 24 Tháng mười một 2015.

 1. hungtruong Member

  Một vài năm trở lại đây,cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà,kéo theo đó là đời sống vật chất cũng như tinh thần của người dân càng được nâng cao hơn. Cũng vì thế mà nền khoa học cũng phát triển theo sau là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân cũng được nâng cao hơn,rất nhiều người bệnh được cứu sống. Nhưng hiện nay,nguồn nhân lực cho ngành y tế ngày càng thiếu thốn trong khi số lượng bệnh nhân vẫn tăng theo thời gian. Các bệnh viện từ địa phương đến trung ương,các trung tâm y tế luôn luôn trong tình trạng quá tải. Để đảm bảo nguồn nhân lực đầy đủ nhất,chất lượng tốt nhất cho các trung tâm y tế,các tuyến bệnh viện…. thì trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Bộ Đào tạo và Giáo dục giao chỉ tiêu đào tạo hai ngành y khoa là Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng.
  Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân,trường Cao đẳng Công nghệ thương mại Hà Nội là một trường chuẩn quốc gia đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê chuẩn,để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên khi theo học tại trường thì nhà trường,đặc biệt là Khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã đầu tư những trang thiết bị hiện đại và đồng bộ nhất,xây dựng hệ thống những phòng học chuyên ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sauk hi học xong khóa học của mình,sinh viên tốt nghiệp có thể công tác tại các trung tâm y tế,các cơ sở khám,chữa bệnh từ địa phương cho tới trung ương,các công ty chăm sóc sức khỏe …..
  Năm 2015 này cùng với sự thay đổi của nền giáo dục Việt Nam,lần đầu tiên chúng ta kết hợp chung giữa hai kỳ thi là tốt nghiệp THPT và Đại học vào chung một kỳ thi quốc gia. Cùng với đó thì nhà trường cũng có nhiều điều chỉnh để cơ hội theo học các ngành y của các bạn trẻ có cơ hội học tập cao hơn. Cụ thể là nhà trường sẽ tuyển sinh theo hai hình thức như sau:
  Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia ở các cụm thi do các trường Đại học tổ chức và đạt điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.
  - Xét điểm theo khối A (Toán,Lý,Hóa) hoặc khối B (Toán,Hóa Sinh).
  Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT:
  - Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  - Điểm trung bình học tập của năm lớp 12 đạt 5.5 trở nên.
  - Hạnh kiểm lớp 12 dạt từ loại khá trở lên.
  Hồ sơ xét tuyển gồm có:
  - Phiếu đăng ký xét tuyển.
  - Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
  - Phiếu chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi.
  - Bản sao công chứng học bạ THPT.
  - Phong bì thư dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ liên hệ,số điện thoại liên lạc
  Địa chỉ nộp hồ sơ:
  Tầng 3,nhà A,số 236 Hoàng Quốc Việt,quận Cầu giấy,Hà Nội.
  Điện thoại: 0981938614 (Cô Thắm) - 0904620983 (Cô Hà)

  Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam