Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thành phần đặc biệt của sữa tăng cơ an toàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 30 Tháng năm 2016.

 1. vietphapnew Member

  Có gì trong một mẫu sữa tăng cân an toàn tại hà nội? Đây chính là một câu hỏi mà nhiều anh chàng khi tăng cân cơ muốn biết. Tham khảo bài viết bên dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

  Protein phía trong Mass Gainer.
  Mass Gainer thường Cách số ít loạt các protein khác nhau. một sự pha trộn này có thể chứa lên đến tám nguồn khác nhau của protein. Phục vụ hai chức năng.
  Thứ rất tốt , nó cung cấp một số axit amin đầy đủ hơn cho xây dựng cơ bắp.
  Thứ hai, tiêu hóa protein khác nhau ở mức độ khác nhau, và một số hỗn hợp là tuyệt vời cho thời gian cung cấp protein để tổng hợp cơ bắp liên tục bên trong nhiều thời gian . vài sữa tăng cân chính hãng Tốt có chứa một số loạt các protein bao gồm cả các chất cô đặc whey gold standard protein (WPC), phân lập protein sữa tăng cơ whey gold standard ( WPI ), sản phảm whey gold standard thủy phân, protein sữa, canxi caseinat, micellar casein và protein trứng.

  [IMG]

  Carbohydrate trong Mass Gainer.
  Không chỉ có những tinh bột cung cấp lượng calo nhìu lắm nên thiết cho nâng cân nặng , nhưng nó alo vệ các protein hoàn thành được làm cho năng lượng. vấn đề này cho phép protein đạt được Sử dụng thay cho xây dựng cơ bắp. Các ai carbs Cách có thể phức tạp như các nguồn protein. Đôi khi, số ít nguồn carb phức tạp duy tốt nhất như maltodextrin hay tinh bột ngô sáp có thể được làm .
  nhiều con người sử dụng sữa tăng cân hiệu quả không thích quá rất nhiều đường như dextrose. mặt khác , đường không quá tốt thiết phải là rắc rối xấu. Đường giúp thúc đẩy vọt insulin, là 1 hormon đồng hóa, và nó cũng giúp để Vì thế glycogen phía trong cơ bắp sau một buổi tập. Do đó, số ít sự pha trộn của một số ai đường đơn giản cùng với carbs phức tạp là tốt nhất .
  Chất béo Phù bên trong Mass Gainer.
  Ngày này, các người nào Mass Gainer thường chứa hàm lượng tương đối thấp của chất bụ . Các người nào tốt lắm hay là triglycerides chuỗi trung bình hoặc chất bụ không bão hòa. Tránh chất béo phì hoàn toàn không phải là một điều tốt lắm , như một số chất mập là thực sự lưu ý thiết cho khỏe Tốt , và thực sự có thể giúp xây dựng cơ bắp và thậm chí đốt cháy chất béo .Sữa tăng cân whey từ mỹ là một sản phẩm tăng cân cơ tốt mà bạn nên tìm hiểu.


  [IMG]

  Vitamin & Khoáng Chất bên trong Mass Gainer.
  Vitamin và hỗn hợp khoáng chất cũng thường được thêm vào để kết hợp trọng lượng rất nhánh . điều này Cách cho dinh dưỡng Cân bằng hơn và giúp đạt hiệu quả rằng bạn không thiếu hụt các dinh dưỡng phía trong Mass Gainer. Mass Gainer bổ sung vitamin và khoáng chất có lợi ích bổ sung là phù hợp để Sử dụng hoán đổi bữa ăn cho các trường hợp mà bạn thấy mình quá bận rộn để ăn.
  Tiêu Hóa Enzymes trong Mass Gainer.
  nhiều loại Mass Gainer cao cấp cũng có xu hướng chứa một sự pha trộn của các enzym tiêu hóa khác nhau. hiện tại có thể là rất có lợi bằng Cách giúp đỡ trong quá trình tiêu hóa và hấp thụ các xuất xứ khác. Hai Enzyme Protease và đáng chú ý là Lactase. Proteases có thể được làm cho quá trình tiêu hóa protein, bên trong khi lactase là cho quá trình tiêu hóa lactose. việc bổ sung đủ lượng lactase Làm thế nào cho sản phẩm phù hợp hơn đối với những người không dung nạp lactose.
  thành phần Ergogenic phía trong Mass Gainer.
  nguồn gốc Ergogenic là những nguồn gốc có thể giúp bạn tập thể hình tốt lắm hơn. vài Mass Gainer cao cấp hơn có các xuất xứ như creatine . Nếu liều này là phù hợp, nó có nghĩa là bạn không lưu ý phải mua bổ sung creatine riêng biệt.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam