Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thắc mắc thường găp khi tham gia bảo hiểm Prudential

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi azurelight, 22 Tháng bảy 2016.

 1. azurelight Member

  1. Điều khoản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential có nói đến bảo tức, vậy bảo tức là gì và được tính trên cơ sở nào?

  Prudential sẽ chia sẻ lợi nhuận cho Bên mua bảo hiểm dưới hình thức bảo tức hàng năm, căn cứ vào: Chênh lệch giữa kết quả hoạt động Prudential sẽ thông báo cho Bên mua bảo hiểm bảo tức của năm trước. Khoản bảo tức này được tính trên cơ sở số tiền bảo hiểm có tại thời điểm cuối năm

  2. Giá trị hoàn lại của Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì?

  Giá trị hoàn lại được áp dụng cho những hợp đồng bảo hiểm của các sản phẩm có tham gia chia lãi (tức có yếu tố tiết kiệm). Đây là giá trị được hình thành từ nguồn phí dự phòng được trích lập từ phí bảo hiểm thu được và sự tích lũy từ việc đầu tư phí bảo hiểm. Về bản chất: Giá trị hoàn lại là giá trị hiện tại của những quyền lợi trong tương lai của khách hàng.

  [IMG]

  3. Prudential có giải quyết quyền lợi "Bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí và Phẫu thuật" cho Người được bảo hiểm được điều trị bệnh, thương tật hay được phẫu thuật tại bệnh viện ở nước ngoài?

  Theo Quy tắc - Điều khoản do Bộ Tài chính phê duyệt, Bệnh viện là một cơ sở được thành lập và hoạt động hợp pháp theo Luật pháp Việt Nam, chủ yếu để chăm sóc và điều trị những người bị ốm và bị thương. Cơ sở đó phải được cấp phép như một bệnh viện có chữ “bệnh viện” trên con dấu hoặc được cấp giấy phép như một viện/ trung tâm y tế chuyên khoa cấp trung ương tại Việt Nam.

  Như vậy, Prudential không thể giải quyết quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp khách hàng điều trị bệnh, thương tật hay phẫu thuật tại bệnh viện ở nước ngoài.


  4. Tôi có thể nhận được quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm "Bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí và Phẫu thuật" nếu tôi nằm viện tại Trung tâm y tế cấp quận?

  từ ngày 25/08/2006, Prudential đã mở rộng phạm vi chi trả quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật, cụ thể là khách hàng nằm viện hoặc phẫu thuật tại tất cả Bệnh viện và Trung tâm y tế trên cả nước sẽ được Prudential chấp nhận chi trả quyền lợi bảo hiểm này, nếu yêu cầu bồi thường là xác đáng và phù hợp với quy định của Điều khoản HĐBH.

  5. Tôi có thể yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nếu tôi nằm viện tại bệnh viện tư như: Bệnh viện Phụ sản Quốc tế, Bệnh viện Asia Columbia...

  Các quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm này sẽ được giải quyết nếu các bệnh viện nêu trên thỏa các yêu cầu trong định nghĩa về "Bệnh viện" theo Quy tắc, điều khoản của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam