Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thắc mắc liên quan đến bếp từ của người dùng

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Chile93, 3 Tháng hai 2016.

 1. Chile93 Member

  Hiện tại, bạn mong muốn sử dụng bếp từ thay cho chiếc bếp gas nhưng còn khá e ngại về chất lượng, tính tiện dụng, khả năng tiết kiệm,… của dòng sản phẩm này? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc để có được một quyết định riêng cho mình và gia đình.
  Khám phá model Bếp điện từ chefs EH-MIX366 của Đức
  Xem thêm chi tiết model Bếp điện từ Chefs EH-MIX333 tại đây
  Mua Bếp từ taka TK-I02C giá rẻ tại đây
  1, Sử dụng bếp từ có hại cho sức khỏe người dùng không?
  Có rất nhiều người tiêu dùng còn khá e ngại khi sử dụng bếp từ vì họ lo lắng bức xạ sóng điện từ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, đặc biệt là phụ nữ có thai. Tuy nhiên, trên thực tế, chưa hề có bất kì chứng minh nào khẳng định bếp từ có ảnh hưởng đến sức khỏe phụ nữ có thai và những người có tiền sử bệnh tim. Các chuyên gia giải thích rằng, tần số hoạt động của dòng thiết bị nấu bếp từ là rất thấp chỉ từ 20 Kz đến 23 Khz thấp hơn rất nhiều so với tần số của sóng viba ở lò vi sóng 2.4GHz, sóng điện từ chỉ xuất hiện là là trên mặt bếp nên không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  Đặc biệt, quá trình đun nấu bằng bếp từ còn cực kì an toàn, và tốt cho sức khỏe vì quá trình làm chín thực phẩm không hề tỏa nhiệt ra môi trường bên ngoài, không tạo ngọ lửa không tạo khói nên tuyệt đối không xảy ra hiện tượng bắt lửa gây cháy nổ như ở bếp gas, việc không đốt cháy oxi và không thải khí độc C0, CO2 mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ.
  Có phải bếp từ chỉ dùng để nấu lẩu?

  Chúng tôi khẳng định đây là nhận định sai hoàn toàn. Tất cả các model bếp từ hiện nay đều có các chế độ nhiệt theo các mức phù hợp với nhiều công thức chế biến món ăn bao gồm hầm, luộc, chiên xào,…đặc biệt là dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu chất lượng cao có các chế độ nấu cơm, hầm, cảm biến rán riêng đáp ứng nhu cầu nấu các món ăn cần độ chính xác cao về nhiệt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam