Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những thắc mắc cơ bản về Tiếng Anh B1

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi shadykene, 19 Tháng sáu 2016.

 1. shadykene Member

  Những thắc mắc cơ bản về Tiếng Anh B1
  Chứng chỉ B2: áp dụng cho đầu ra nghiên cứu sinh và cho thầy giáo dạy tiếng Anh bậc Trung học hạ tầng. 1 số Sở GD yêu cầu thầy giáo tiểu học phải đạt chứng chỉ B2.
  Chứng chỉ C1: vận dụng cho thầy giáo dạy tiếng Anh tại trường PTTH, Giáo dục thường xuyên, Trung học nhiều năm kinh nghiệm, Cao đẳng
  [IMG]
  Câu 2: Chứng chỉ B1, Chứng chỉ B2, Chứng chỉ C1, với gì khác nhau ?
  Trả lời: Chứng chỉ tiếng Anh B1 sở hữu thời hạn hai năm và B2 mang thời hạn 1 năm. Thi tiếng Anh B1 có ba bài thi = đọc, viết + nghe hiểu + phỏng vấn. Thi B2 sở hữu bốn bài thi = đọc + viết + nghe hiểu + phỏng vấn.
  [IMG]
  Câu 3: buộc phải bài thi tiếng Anh B1, B2, C1 sở hữu khác nhau nhiều không?
  Trả lời: Thi tiếng Anh B1 và B2 với khác nhau nhưng không phổ biến và Các bạn phải chuẩn bị cả 4 kỹ năng: nghe + nói +đọc +viết.
  - Bài thi tiếng Anh B1, B2, C1, dành cho thầy giáo khác sở hữu Bài thi dành cho cao học và nghiên cứu sinh; bài thi cho giáo viên đề xuất cao vì vậy thời lượng ôn luyện của giáo viên cũng dài hơn (từ 200-300 tiết)
  Câu 4: Dạng thức bài thi B1, B2, C1, như thế nào?
  (Phía dưới bài viết này, chúng tôi có bài viết chi tiết về Dạng thức đề thi tiếng Anh B1, B2)
  Chú ý: Môn đề cập, Nghe mang tổng điểm 20. Bạn phải đạt tối thiểu 7 điểm cho mỗi môn (nghe đúng đáp án 7 câu). Môn nghe này bạn phải ôn trong khoảng 2-4 tháng mới đáp ứng được nên ai nghe kém thì phải đi ôn để có sự "hỗ trợ" lúc thi.
  Môn Viết có tổng điểm 30. Bạn phải đạt tối thiểu 10 điểm. Trong phần Viết có ba phần là điền từ + hoàn chỉnh câu + viết thep topic đã được chuẩn bị trước.
  Bài thi Đọc, Viết thường là dễ nhất trong những bài thi.
  Môn Đọc hiểu sở hữu tổng điểm 30. Bạn phải đạt tối thiểu 10 điểm. Trong phần này bao gồm bốn bài, nhưng khó nhất là phần II, điền một câu bị thiếu trong đoạn hội thoại. Bài này bạn phải đọc đoạn văn phía trên và phía đưới để tậu câu phù hợp. Ban nên đi học ôn, thầy cô sẽ hướng dẫn kỹ năng làm cho bài cho bạn.
  Câu 5: ai là người có quyền cấp chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1?
  - Tại Việt Nam có 8 trường Đại học được Bộ Giáo dục cho phép (miền bắc với 3 trường là Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, Đại học Thái Nguyên và Đại học Hà Nội) và Đại diện Cambridge tại Việt Nam được phép cấp các chứng chỉ này.
  Nguồn: Tiếng Anh B1

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay