Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những sự thật gây Sock về tình dục

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dochoimoi, 20 Tháng mười một 2015.

 1. dochoimoi New Member

  • Khó đi tiểu tiện sau khi ân ái.
  Sau khi các bạn đạt tới cực khoái, toàn bộ cơ thể bạn sẽ giải phóng lương lớn hormone chống lợi tiểu. Điều đó lý giải tại sao bạn thường hay khó tiểu tiện sau khi quan hệ tình dục.
  [IMG]

  • Tinh trùng của bạn có thể sống tới 5 ngày
  Thật khó tin phải không nhưng đó hoàn toàn là sự thật, tinh trùng nam giới có khả năng sống sót thật đáng kinh ngạc. Tinh trùng có thể sống được từ 3-5 ngày bên trong chất dịch bên cổ tử cung hoặc đường âm vật. Sau khi tinh trùng xuất ra của cơ thể phụ nữ , khả năng tồn tại của chúng kém hơn, chỉ có thể sống sót trong khoảng vài giờ.
  • Số lượng tinh trùng đáng kinh ngạc của Nam giới
  Số lượng tinh trùng mà một người đàn ông có thể sản xuất trong vòng 2 năm có thể đủ để thụ tinh cho toàn bộ phụ nữ trên thế giới.
  Khi “làm tình”, ngưỡng cửa chịu đau của bạn được dâng lên đáng kể.
  [IMG]
  • Làm tình có khả năng tăng mức độ chịu đau của bạn
  Theo một nghiên cứu khá chi tiết trên Tạp chí (S ex Research) cho biết: Khi bạn đang Ân ái, ngưỡng chịu đau của bạn được dâng lên đáng kể. Đặc biệt, khi bạn đạt đến cực khoái, ngưỡng chịu đau này tăng lên gấp nhiều lần. Lúc đang hoạt động tình dục bạn có thể để người khác đánh thoải mái mà không biết đau.
  • Tinh dịch của bạn được sử dụng làm mực vô hình( âm đạo giả)
  Trong chiến tranh thế chiến thứ nhất, đội tình báo Anh vô tình đã phát hiện ra một sự thật thú vị mang tính chiến lược. (Tinh dịch) có thể được dùng làm mực vô hình trong các bức mật thư. Tuy nhiên, họ đã ngưng sử dụng loại mực này ngay khi nhận ra rằng nó bốc mùi khó chịu nếu để lâu.
  Kích thước ngực phái đẹp có thể tăng lên 20% khi bị kích thích, mơn trớn của tình nhân(dương vật giả)
  • Chúng ta dành rất nhiều tiền vào các dịch vụ s ex trên internet
  Theo một nghiên cứu khá chi tiết được công bố trên Tạp chí (Sexual Addiction & Compulsivity) vào năm 2006: Hơn một nửa các thống kê trên internet có liên quan đến giao tiếp tình dục, bao gồm cả các sản phẩm khiêu dâm và đồ chơi tình dục
  • Phụ nữ có thể tăng vòng 1 khi quan hệ tình dục:
  Kích thước vòng 1 của phái đẹp có thể tăng lên đến 20% khi bị kích thích. Và khoảng 1% phụ nữ có thể “lên đỉnh” khi được kích thích ngực và ti vú.

  Nguồn: Những sự thật gây Sock về tình dục
Tags: ựeth

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam