Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những sai lầm về nguyên nhân huyết áp cao và các triệu chứng

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi osscviet, 6 Tháng sáu 2016.

 1. osscviet Member

  Tăng huyết áp hoặc huyết áp cao là phổ biến ở Singapore. Các Hội đồng Y tế bố cáo rằng 1 trong số 2 người Singapore ở độ tuổi 60-69 có huyết áp cao


  Trong khi đó là một trạng thái phổ biến, cao huyết áp hiếm khi gây ra bất kỳ triệu chứng trong nhiều trường hợp, bạn sẽ không biết rằng huyết áp của bạn đã tăng lên đến một mức độ nguy hại cho đến khi bạn bị một cơn đau tim hoặc đột quỵ. Trừ khi bạn thực hiện một nỗ lực có ý thức đặt đánh giá huyết áp của mình (có rất nhiều máy đo huyết áp có sẵn để dùng tại nhà), sẽ báo ví như nó là cao, thấp hoặc bình thường.
  Nếu huyết áp của bạn cao (trên 140 / 90mmHg),hãy tới chạm mặt bác sĩ đặt được cho thuốc thích hợp và vận dụng các thay đổi lối sống đề nghị sẽ giúp bình thường hóa huyết áp của bạn. Ngược lại sẽ giúp giảm nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ.
  [IMG]

  Một số triệu chứng mà Quần chúng thường nhầm lẫn như là liên quan đến huyết áp cao là gì? Làm thế nào bạn biết để lùng kiếm sự giúp đỡ chuyên môn từ bác sĩ tim mạch của bạn tại Singapore? Hãy đến với OSSC – ĐẠI DIỆN CÁC BỆNH VIỆN TẠI SINGAPORE/ KHÁM CHỮA BỆNH TẠI SINGAPORE đặt nhận được những điều tốt hơn nhất.
  Sai lầm 1: Nhiệt độ của mặt trời có thể gây tăng huyết áp đột ngột.
  • Một số người nghĩ rằng sức nóng của mặt trời có thể gây ra huyết áp của một người tăng lên, và khi điều đó xảy ra, có thể bị một cơn đột quỵ. Việc này phần lớn bị nhầm lẫn với cảm nhiệt.
  • Đột quỵ nhiệt không giống với huyết áp cao. Đó là một cấp cứu y tế xảy ra khi thân thể mất khả năng kiểm soát nhiệt độ cơ thể; dẫn đến buồn nôn, ngất xỉu, nôn mửa, tim đập nhanh và chậm hoặc tử vong ở những người khác.
  • Ngược lại, sức nóng của mặt trời có thể làm giảm huyết áp của bạn. Theo một tìm hiểu của các nhà tìm hiểu tại Đại học Edinburgh, 20 phút tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thực sự làm giảm huyết áp của bạn do các oxit nitric hóa học, được tạo ra bởi da của chúng tôi trong thời gian phơi nắng. Hóa chất này làm giãn động mạch của bạn và làm cho máu chảy tự do hơn, do đó làm giảm nhu cầu đối với trái tim để làm tăng áp lực trong bơm máu.
   [IMG]
  Lầm tưởng 2: Những người có huyết áp cao bị đau đầu dai dẳng.
  • Trong thực tế, có đến 40% những người bị huyết áp cao là ít có khả năng bị đau đầu. Cao huyết áp không có triệu chứng, có nghĩa là ngay cả khi huyết áp cao, người bệnh có thể không gặp gỡ bất kỳ triệu chứng nào.
  Lầm tưởng 3: Chảy máu mũi có thể là một dấu hiệu của huyết áp cao.
  • 83% người bệnh điều trị tại phòng cấp cứu vì huyết áp cao chưa bị chảy máu cam trong cuộc thế của họ. Vì vậy, bạn có thể có huyết áp cao mà không có bất kỳ lịch sử chảy máu mũi. Tuy nhiên, ví như bạn không bị chảy máu mũi, huyết áp cao có thể làm cho nó tồi tệ hơn hoặc khó hơn đặt chống lại.
  • Gặp bác sĩ tim mạch đặt khám chữa bệnh tại Singapore giúp bạn giữ huyết áp khỏe mạnh
  • Chỉ có bác sĩ tim mạch có thể cung ứng cho bạn thông tin kết luận chính xác về huyết áp và bệnh tim.
  • Hãy chăm sóc cho trái tim của bạn và sống cuộc sống vừa đủ. Kiểm tra huyết áp hay bị và gặp bác sĩ tim mạch và khám chữa trị tại Singapore kịp thời đánh giá một số trường hợp huyết áp cao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam