Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những sai lầm thường gặp khi mua máy photo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 20 Tháng bảy 2016.

 1. Mua một máy photocopy hoặc đa chức năng máy in (MFP) là một quyết định lớn cho một doanh nghiệp. Khi bạn làm ra quyết định, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được một máy tính mà bạn có thể sử dụng trong nhiều năm. AT Việt Nam giới thiệu Những sai lầm thường gặp khi mua máy photo và các bạn hãy Đi theo các mẹo sau đây để tránh một số sai lầm thường xuyên nhất.
  Những sai lầm thường gặp khi mua máy photo
  Tôi có cần một máy photocopy màu?
  Nhiều công ty không xem xét các lựa chọn mua một máy màu. Nhưng lại tốn kém. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét số lượng và loại bản màu mà bạn thực hiện. Bạn có in số lượng lớn các tài liệu màu trên máy in phun hoặc laser? Bạn đang làm công việc liên quan đến màu sắc? Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào, bạn sẽ xác đinh được minh nên mua loại máy nào.
  Hợp đồng dịch vụ máy photo cần phải nói?
  Trước khi ký bất cứ điều gì, có được một bản sao để đọc trước thời hạn và đảm bảo rằng bạn nhận được câu hỏi của bạn được trả lời. Bạn nên hiểu là những gì được và không được bảo hiểm, bao nhiêu bản sao mới có, những gì tỷ lệ là dư thừa, hay không bao gồm các vấn đề mạng hoặc in ấn, và có hay không bạn có thể thay đổi nó trên một cơ sở hàng năm.
  Công suất tôi cần trong một máy photocopy?
  Mua máy có đủ năng lực có thể dẫn đến việc quá sức máy và trả thêm tiền để thuê ngoài các công việc mà bạn không thể hoàn thành trong nhà. Mua một máy có công suất quá mức có nghĩa là bạn đang chi tiêu nhiều hơn bạn cần phải chi tiêu. Hãy thực tế về nhu cầu của công ty bạn và cửa hàng cho phù hợp.
  Tôi có nên mua một máy photo mới ?
  Nó có thể được hấp để mua được sử dụng hoặc chứng nhận trước thuộc sở hữu để tiết kiệm một vài đô la. Trong khi nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trả trước, bạn có thể chạy vào chi phí đáng kể trong tương lai.
  Trên đây AT Việt Nam đã cho bạn biết Những sai lầm thường gặp khi mua máy photo của các văn phòng thường hay gặp phải. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng.
  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như
  Sửa chữa máy photo Canon, Xerox, Ricoh …..
  · Sửa chữa các loại máy in
  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo
  · Dịch vụ cho thuê máy photo
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như
  · Mực máy photo Canon
  · Trống máy Photo Canon 2020
  · Mực đổ máy photo Canon 2318
  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa
  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
 2. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp them các dịch vụ sửa chữa máy photo Canon, đổ mực máy in Brother tại nhà, chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0462.766.9770943138866, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam