Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những sai lầm tại hại khiến phòng khách của bạn xấu hơn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 27 Tháng bảy 2016.

 1. cobala2309 Member

  Nhiều chủ nhà thường mắc sai lầm này trong pha chế nội thất và phân bố noi that phong khach  khiến căn phòng trở thành xấu xí và lạc điệu do đó hôm nay trang trí đồ đạc sẽ chỉ ra những điểm đó và cách sửa chữa.
  phòng khách đơn độc

  Nhiều chủ nhân cho rằng dùng đa phần màu trắng cho phòng khách sẽ làm cho nơi tiếp khách được thông thoáng và xem trông rộng hơn. Tuy nhiên một căn phòng toàn màu trắng từ đồ đạc nơi tiếp khách cho tới màu sơn sẽ tạo ra sự nhàm chán và nhàm chán. do vậy nên bổ sung màu sắc cho không gian phòng khách để nó trông sinh động và vui tươi hơn.  [IMG]


  Chạy theo xu thế

  ngày nay nhiều chủ căn nhà có xu hướng chọn các vật dụng trong nhà riêng lẽ chạy theo trào lưu mà không xem tổng quan kiến trúc diện tích như thế nào. Ví dụ sắm tông màu tím, xanh của ghế sofa phòng khách theo thời đại nhưng lại quên rằng hình khối và xếp đặt khu vực đồ trang trí trong nhà phòng khách không hứng thú với gam màu đó do vậy gây nên sự “ lạc điệu” trong khu vực này. bởi vậy khi lựa tậu đồ trang trí trong nhà bạn nên nhấn mạnh đến tổng quan của căn nhà.

  [IMG]


  Phối màu không tuyệt vời

  bảng màu có vai trò quan trọg trong việc tô điểm phòng khách, tuy nhiên nhiều chủ căn nhà lạm dụng bảng màu trong việc sắm đồ đạc. Tuy nhiên để khoảng trống tối ưu thì đòi hỏi bạn phải phối màu sơn xuất sắc và khéo léo giảm thiểu chồng chất lên nhau sẽ tạo ra sự rối rắm. Để hạn chế được điều này bạn nên dùng ít màu sắc cho phòng tiếp khách của mình điển hình là không gian nhỏ nên xem trọng hơn đến gam màu.

  [IMG]


  tiêu dùng đèn sai cách

  Lựa chọn đèn cực kỳ nhu yếu, nó không những là vật trang hoàng mà còn chiếu sáng cả gian phòng, hiện nay nhiều chủ nhà lựa chọn đèn thả trần với đèn chùm kích cỡ quá to mà không biết rằng nó chỉ cảm hứng với sắp đặt vật dụng trong nhà phòng tiếp khách rộng, bởi nó làm tăng tính nặng nề trong khu vực nhỏ vì vậy nên sắm đèn có kích thước vừa phải và nhỏ gọn.

  [IMG]


  sử dụng quá nhiều thiết bị trong nơi tiếp khách

  Nhiều người cho rằng phòng khách là phòng tiếp khách, nơi xã giao được nhiều người biết đến, cònnội thất phòng ngủ là nơi riêng tư không ai để ý vì thế để quá nhiều trang bị và đồ trang trí trong nhà phòng khách để tạo ra sự quý phái uy nghi. Tuy nhiên quá nhiều thiết bị nhỏ nhặt hay đồ trang trí trong nhà sẽ khiến phòng khách như nhà kho. Nên tiết chế nội thất phòng khách để khoảng trống được thông thoáng và nhẹ nhàng hơn và điển hình là tạo ra được diện tích hiện đại hơn.

  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam