Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những sai lầm kết hợp thảm trải sàn không nên mắc phải

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi haily19, 26 Tháng tám 2016.

 1. haily19 Member

  Kết hợp thảm trải sàn như thế nào trong căn phòng của bạn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số sai lầm không nên mắc phải trong quá trình thi công thảm sàn nhập khẩu cho căn phòng trong gia đình, từ phòng ngủ, phòng khách cho tới thảm sofa… Mời các bạn cùng theo dõi!

  >> thảm văn phòng
  Chọn thảm trải sàn có kích thước quá nhỏ
  [IMG]
  Nếu bạn lựa chọn một tấm thảm sàn có kích thước quá nhỏ sẽ làm cho căn phòng của bạn trông càng nhỏ hơn. Nhà thiết kế nội thất Danielle Oakey cho biết: “Một tấm thảm sàn có kích thước hợp lý sẽ thiết lậ ranh giới cho đồ đạc nội thất cũng như sàn nhà của căn phòng. Trong một phòng khách, thảm phải đảm bảo đủ lớn để có thể bao chứa ít nhất phần chân trước của các đồ nội thất. Còn trong phòng ngủ, một tấm thảm phòng ngủ có kích thước hợp lý sẽ đặt song song với giường và bạn có thể đặt chân lên thảm khi bước xuống khỏi giường”.
  Sử dụng thảm trải sàn lớn cho phòng rộng
  Bên cạnh công dụng tạo cảm giác ấm áp cho người sử dụng cũng như toàn bộ căn phòng, bạn có thể áp dụng các lớp thảm với nhau. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng của bạn, một lớp thảm với chất liệu có thể vệ sinh dễ dàng như thảm bằng đay được đặt ở phía dưới, sau đó đặt tấm thảm có hoa văn của bạn trên nó sẽ giúp cho bạn vừa làm đẹp cho phòng, vừa giữ được độ bền cho thảm.
  [IMG]
  Giám độc thiết kế của tờ Good Housekeeping, Sarah Richardson, có một thủ thuật thông minh trong việc sử dụng thảm cho các căn phòng có diện tích rộng. Theo cô, thay vì sử dụng một tấm thảm lớn khó thay đổi kích thước, thì bạn có thể kiếm các tấm thảm có diện tích nhỏ hơn và đặt chúng cạnh nhau, vừa kinh tế, vừa đẹp mắt.
  Lựa chọn thảm trải sàn cuối cùng
  Nếu bạn đang trang trí lại căn phòng từ đầu, thay vì chọn thảm sàn cuối cùng hãy chọn chúng đầu tiên. Đó là vật dụng trang trí cho sức ảnh hưởng lớn đến toàn bộ nội thất của cả căn phòng. Nếu bạn lựa chọn thảm sàn cuối cũng thì việc lựa chọn sẽ gấp rút và khó có thể tìm kiếm được tấm thảm như ý muốn. Do đó, hãy chọn thảm đầu tiên, sau đó bạn chỉ việc ghép thảm vào căn phòng của mình mà thôi.
  >> thảm salon
  >> thảm trải phòng
  Nguồn: thamsannhapkhau.com/
Tags: a

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin