Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những quy tắc trong lúc học anh văn giúp bạn làm bằng anh văn thành công

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 6 Tháng tư 2016.

 1. imapgc2 Member

  Có bao giờ bạn cố để học tiếng Anh, nhưng hóa ra cách quá khó khăn cho bạn? Vâng, hãy để tôi cho bạn biết rằng tiếng nói của Shakespeare và Austen là dễ dàng một khi bạn ghi nhớ những quy tắc vàng sau:

  1. luôn luôn học anh văn và xem lại các mức, không phải cá nhân chủ nghĩa từ.
  Để lam bang anh van thì ai đó cung cấp cho bạn một tự điển khi bạn bắt đầu học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn như một đứa trẻ? Không? Sau đó vì sao làm bạn nối sử dụng nó khi học một ngoại ngữ anh văn? Việc ghi nhớ từ cá nhân hoàn toàn không có ý thức mà không có bối cảnh. Học ngữ cả thảy là nhiều hơn nữa hiệu quả. tỉ dụ, có từ "cantankerous" (có nghĩa là "disagreeable và ill") - nếu bạn đã gắng để ghi nhớ nó cũng giống như nó là, bạn có nhẽ sẽ không thành công. Nhưng nếu bạn đặt nó vào một câu, tỉ dụ như "đó grumpy cantankerous già" đó đã ràng buộc ở trong tâm tưởng của bạn mãi mãi.

  [IMG]

  2. Không học ngữ Pháp anh văn.
  Nhồi nhét ngữ pháp anh văn là cách nhanh nhất để làm chậm tiến độ của bạn. Khi bạn bắt đầu nghĩ suy về những gì xây dựng để dùng, bạn bắt đầu sự nói lắp bắp, dừng lại kêu tự nhiên. Phản ứng của bạn sẽ trở nên tự động để làm chủ ngôn ngữ, nên thay vì học lý thuyết-mất thêm thực hành! Khi bạn nói, bạn không có thời kì để coi xét những gì căng thẳng là phù hợp, một trăm phần trăm chuẩn xác. Ngữ pháp anh văn là rất quan trọng trong văn bản, không nói.

  3. Tìm hiểu anh văn với đôi tai của bạn, không phải với đôi mắt của bạn.
  Một trong những sai trái phổ biến nhất khi học một ngoại ngữ anh văn là dựa hoàn toàn vào sách giáo khoa.Nhờ đó, bạn có thể biết nhiều từ vựng và ngữ pháp tiếng anh, nhưng anh vẫn không có khả năng tiến hành một cuộc chuyện trò. Đó là vì bạn phải học tiếng Anh bằng cách nghe và không phải bằng cách đọc. Nếu bạn lắng nghe anh văn nhiều hơn, bạn sẽ nắm có ích từ vị và ngữ pháp mà không hề nhận ra nó và không ghi nhớ!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam