Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những phương pháp sử dụng điện thoại cực tiện ích

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 28 Tháng bảy 2016.

  1. Oppo Lite R7 ra mắt mang đến cảm giác vừa phong cách, đẳng cấp mà vẫn cứng cáp, mạnh mẽ đã thu hút không ít người. chắc chắn là sẽ ko nhắc quá nếu như R7 Lite đẹp ngay ở dòng nhìn đầu tiên và là một trong những đồ vật tầm trung có mẫu mã hấp dẫn nhất cho tới thời khắc ngày nay. Để gia tăng giá trị cho chiếc smartphone này, chắc chắn không thể thiếu được những ứng dụng cho thiết bị. Cùng tìm hiểu một số ứng dụng sau. Thứ nhất, bạn muốn vào mạng nhanh chóng, mượt mà cùng giao diện đẹp thì hãy tải về máy ngay trình duyệt Google Chrome cho Oppo R7 Lite. Đây được coi là trình duyệt phổ biến nhất hiện nay. Google Chrome đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng điện thoại thông minh nói chung và Oppo R7 Lite nói riêng.
    nếu như bạn là người có thói quen tiêu khiển bằng những video trên mạng thì Youtube cho Oppo R7 Lite là một sự lựa chọn hoàn hảo đó.
    mẫu iPhone 6 sẽ trở thành cực kỳ có ích nếu sở hữu những ứng dụng cho iphone 6.
    Cuộc sống tiên tiến và mẫu smartphone là thiết bị tương trợ đắc lực cho cuộc sống của con người. bên cạnh đó có rộng rãi cách sử dụng cực hay và hữu ích ngay chính loại điện thoại ngừng thi côngĐây mà phổ quát người chưa biết. Bạn đã biết cách định vị điện thoại bị mất chưa? ví như chưa rõ hãy cùng Đánh giá ngay nào. nếu như bạn bị rơi vòa trường hợp cần gọi điện thoại gấp mà mẫu điện thoại lại gần hết pin, làm sao đây? Đừng quá lo âu về điều này mà hãy tĩnh tâm bấm: *3370#. Ngay sau chậm triển khai bạn sẽ thấy mức máy báo pin nâng cao cao 50%, tha hồ cho bạn nói chuyện bên chỉ cần khoảng dài. tại sao lại như vậy? Bởi đây là phần năng lượng dự trữ trong đồ vật và được gọi là: Third Hidden Battery Power. lúc bạn sạc pin thì năng lượng của phần này được sạc trước nhất để dự trữ. Lượng pin này là để bạn khi có việc cần gấp để dùng. Bạn đã thấy hữu ích với mẹo này chưa nào. Những cách sử dụng điện thoại hay khác bạn hãy Tìm hiểu tại bài viết trên nha!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam