Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những phương pháp phá thai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 15 Tháng bảy 2016.

 1. Có đa số cách phá thai như: phá thai bằng thuốc, hút thai, nạo thai... Tùy từng trường hợp và độ tuổi của thai mà chọn lọc phương pháp phá thai phù hợp nhất để đảm bảo cho sức khỏe của thai phụ. sau đây, nhiều thầy thuốc Phòng Khám Quốc tế xin chia sẻ số ít cách phá thai:
  Xem thêm:
  >> chi phí phá thai

  các cách phá thai
  [IMG]
  biện pháp hút thai
  ngày nay, so với nạo thai và kovax, hút thai vẫn được coi là biện pháp phá thai an tâm hơn. bên cạnh sự phát triển của khoa học kỹ thuật, do có nhiều kỹ thuật nhận ra thai đầu tiên và người mọi người cũng hiểu được sự nghiêm trọng bởi việc nạo, phá thai lớn nên số người nhận ra thai nhanh nhất và đi hút các hơn nạo.
  Thủ thuật hút thai: y sĩ đưa một ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào trong dạ con (ống này nối với bơm điện hoặc bơm tay) rồi hút phôi thai ra. Việc hút thai bằng bơm điện có khả năng thực hành với những nữ giới chậm kinh đến 8 tuần. Hút thai bằng bơm tay có hai loại: Bơm tay một van sử dụng cho phụ nữ chậm kinh đến 4 tuần, bơm hai van dùng cho nữ giới chậm kinh đến 8 tuần. Thủ thuật hút được thực hiện nhẹ nhàng, ít xót xa và ít biến chứng.
  biện pháp nạo thai
  Nạo thai là thủ thuật phá thai được thực hành với rất nhiều trường hợp tuổi thai dưới 12 tuần hoặc chúng ta gái chậm kinh chưa quá 8 tuần. lương y nong rộng rãi cổ tử cung rồi đưa vào trong dạ con một dụng cụ tương tự cái thìa để lấy ra phôi thai cùng rau thai. Nạo thai thường gây đau hơn, tỷ lệ biến chứng cao hơn so với hút. Nạo thai đòi hỏi cán bộ y tế có kỹ thuật. Việc nạo thai cần được thực hiện ở những bệnh viện.
  hiện tại và trong mai sau phương pháp này sẽ được hạn chế dùng để tăng độ an tâm cho các bạn gái.
  biện pháp phá thai bằng thuốc
  Với đặc điểm nhanh, kín đáo, ít gây hại đến chức năng sinh sản nên phá thai bằng thuốc đang là phương pháp được chúng ta mang thai ngoài dự định chọn lọc. biện pháp phá thai bằng thuốc chỉ ứng dụng cho thai dưới 50 ngày tuổi. lúc muốn áp dụng cách phá thai bằng thuốc, cần đến rất nhiều cơ quan y tế chuyên khoa để thực hành dưới sự theo sát chặt chẽ bởi y, lương y ngừa nhiều tai biến đáng tiếc có khả năng xảy ra.
  Theo nhiều y sĩ, phá thai bằng thuốc gây ra số ít phản ứng mạnh như đau co thắt dữ dội ở bao tử, ra rất nhiều huyết. đồng thời, thuốc chống chỉ định với rất nhiều người mắc bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông đảo máu, đang cho bé bú, rất nhiều nữ giới có vết sẹo cũ ở tử cung; dạ con dị dạng; có mang ngoài dạ con; có tiền sử đã từng dị ứng với bất kỳ loại thuốc trị bệnh nào trước đó…
  thời điểm sử dụng thuốc phá thai, có thể gây nhiều công năng dịu nhẹ như nổi mề đay, mẩn ngứa hoặc nặng như khó thở, choáng, tụt áp huyết. số ít ít trường hợp có tình trạng ra máu rất nhiều khi vào kỳ kinh kế tiếp, đôi khi cần phải nhập viện điều trị. bên cạnh đó phá thai bằng thuốc yêu cầu thai phụ phải tuân thủ lịch tái khám, nhằm bảo đảm chắc chắn thai viên tịch và đã được tống xuất rất chi là, không có tình trạng sót thai hay sót nhau hình thành tình trạng ra máu dây dưa có khả năng làm thai phụ mắc thiếu máu và nhiễm trùng.
  cách phá thai bằng kovax
  cùng với các phương pháp dành cho việc nạo phá thai nhanh nhất này, mọi người còn có khả năng nghe đến việc nạo phá thai muộn (đối với thai từ 4-5 tháng) biết đến là cách phá thai kovax. Trường hợp này bác sỹ sẽ tiêm truyền chất oxytocin (thường được mệnh danh là thuốc giúp đỡ đẻ nhanh) để kích thích co bóp dạ con và chuyển dạ để đưa thai và rau thai ra bên ngoài. Kỹ thuật này chỉ triển khai với nhiều trường hợp đặc biệt vì nó có khả năng đưa đến những tai biến nguy kịch.
  Kỹ thuật này cần được thực hiện ở bệnh viện có địa chỉ phá thai an toàn và theo chỉ định bởi bác sĩ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam