Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những phong cách thời trang kính lạ ở Nam Quang

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi hautran200594, 29 Tháng một 2016.

 1. hautran200594 Member

  Nói về đeo mắt kính thời trangmỗi khi đi xa hay đi chơi thì không ai không cần cả, vì thời buổi hiện tại nhu cầu thời trang rất phát triển và bảo vệ bản thân nữa, cái việc đeo kính nó giúp thời trang của giới trẻ được phong phú hơn, người đứng tuổi có thể trẻ lại hơn, công dụng lớn nhất là bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Nói ở đây chỉ là một số cái thường gặp, còn đi sâu hơn thì sẽ được chia sẻ ở lần sau nha. Mình sẽ giúp các bạn phân tích cách chọn mắt kính thời trang hợp lý nhất.

  Hiện nay mình có thương hiệu Mắt kính nổi tiếng ở Sài gòn là Nam Quang muốn chia sẻ đến các bạn, nơi đây độ tin cậy và thương hiệu nổi tiếng có số lớn ở Sài Gòn, nhận chính sách bảo hành và test hẳn hoi nhé. Mình sẽ nhận chia sẻ đến các bạn cách để các bạn chọn một cặp kính phù hợp nhất.

  Bạn nên đi khám mắt 2 lần hoặc vài lần trong năm. Các loại mắt kính thời trang hay mắt kính đẹp mà bạn đã lỡ thích rồi thì cũng phải chọn loại có chất lượng nha.

  Bước tiếp theo để bảo vệ mắt là phải dùng các loại kính thật chất lượng, thật an toàn. Vì mắt một ngày tiếp xúc với rất nhiều thứ khác nhau. Có thể có những thứ làm mắt ta khó chịu hay bị anh hưởng không tốt mà không biết. Một thời gian dài mới phát hiện thì đã quá muộn.

  Cuối cùng là luôn phải đeo kính râm khi ra nắng, một mắt kính đẹp chính là vừa bảo vệ tốt đôi mắt vừa có thể làm bạn hãnh diễn khi ra ngoài đường.

  Nếu bạn luôn quan tâm đến làn da thì sao lại bỏ qua đôi mắt chứ. Mắt kính đẹp có thể chống hai tia cực tím UVA và UVB càng tốt. Phải có chỉ số SPF trên 30. Nên chọn cặp mắt kính đẹp vừa vặn với khuôn mặt, không tháo kính đột ngột khi đang ngoài đường nắng.

  Mắt kính đẹp và các sản phẩm mắt kính thời trang chất lượng tại Mắt Kính Nam Quang luôn có nhiều bạn trẻ đến tìm kiếm và sắm ngay cho mình. Bởi tại đây, mắt kính đẹp đa dạng mẫu mã, giá lại phù hợp với mọi túi tiền.


  LIÊN HỆ NGAY VỚI MẮT KÍNH NAM QUANG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ CÀNG HƠN.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam