Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

NHững phản ứng tốt khi dùng bột matcha

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong192, 6 Tháng năm 2016.

 1. mrtrong192 Member

  các điều tuyệt vời từ bột trà xanh matcha đem tới cho bạn.

  Bột trà xanh nhật bản là 1 hàng hoá môi trường tự nhiên mà ai trong số chúng ta chắc cũng đã mua về và dùng thử rồi. Nhận thấy riêng của mọi người chắc chắn sẽ khác rất nhiều do cấu trúc của mọi người quá khác nên kết quả mang đến từ bột trà cùng không giống nhau. Trong bài viết này khách hàng hãy cùng với chúng tôi cùng nhau khám phá thêm về tác dụng mang lại cho sức khoẻ của bạn.

  [IMG]

  Về sức khoẻ :

  Trong thành phần của bột trà xanh nhật bản có 2 chất, 1 chất là chống khuẩn và 1 chất chống oxi hoá. 2 Chất này là thành phần chủ lực có trong lá trà non..công dụng của 2 chất này thì chống khuẩn giúp cho vết thương không bị nhiễm trùng, chống khuẩn cực kỳ mau chóng. Còn chất chống lão hoá thì sẽ giúp cho thân thể chậm quá trình lão hoá da và tế bào, kéo dài tuổi thọ 1 cách mau lẹ và hiệu quả nhất.

  Khi dùng bột trà xanh thì thân hình bạn sẽ khoẻ mạnh hơn so với việc bạn không dùng bột matcha.

  VỀ làm đẹp :

  Bột trà xanh có chứa chất làm đẹp cực kỳ tốt cho da, thành phần chống khuẩn có trong bột trà xanh sẽ giúp cho da kháng khuẩn hiệu quả. Ngăn ngừa mụn xã hội hiện đại và tác động xấu đến da.

  Thêm nữa trong lá trà xanh còn có rất nhiều công dụng tuyệt vời mà bạn chưa tìm hiểu ra. Hãy theo dõi bên tôi hoặc truy cập vào web uji-matcha.vn để tiếp tục tìm hiểu thêm bạn nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam