Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những phần mềm video sites streaming server free hot nhất hiện tại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 16 Tháng tám 2016.

 1. phuoc_phuoc5 Member

  MistServer là một máy chủ phương tiện truyền thông hoạt động tốt trong mọi môi trường trực tuyến. MistServer thể mở rộng từ một giải pháp tài nguyên thấp đến một cỗ máy trực tuyến phần mềm phương tiện truyền thông. Linh hoạt và thích nghi của thiên nhiên, MistServer có thể truyền video và audio trực tuyến hay trên mạng nội bộ với bất kỳ thiết bị mà không cần một ứng dụng được cài đặt. best streaming server services freehoặc Video on Demand, MistServer là máy chủ phương tiện truyền thông của sự lựa chọn. Bạn thậm chí có thể chạy MistServer như một dịch vụ trực tuyến phương tiện truyền thông trong nền.

  Icecast hy vọng rằng hầu hết, các tương đối ít, cài đặt Windows có các file mẫu chưa sửa đổi và do đó trong khi kỹ thuật dễ bị lỗi chỉ hiện những mẫu chưa sửa đổi. Để được rõ ràng, không có thông tin thời gian chạy có thể được truy cập theo cách này.
  Trong trường hợp bạn sửa đổi các mẫu và chúng chứa thông tin nhạy cảm, nó nên được giả định rằng một bên thứ ba có thể truy cập chúng. Icecast xin lỗi, vấn đề này đã được giải quyết trong một thời gian dài.
  Libshout phát hành phiên bản 2.4.1
  Phiên bản này có nhiều vấn đề xảy ra lỗi. Hiện Libshout phát hành phiên bản 2.4.1, bao gồm thêm bản sửa lỗi.

  Một số ví dụ về các giao thức:
  Apple HLS (HTTP Live Streaming)
  RTMP, RTMPT, RTMPS, RTMPE, RTMPTE, Flash
  Adobe HTTP động truyền phát (HDS)
  MS-WMSP (Windows Media HTTP Streaming Protocol), MMS, MMSH
  RTSP, RTP, UDP
  MPEG-DASH (HTTP)
  Hầu hết các giao thức phổ biến về best streaming server for business ngày nay là qua HTTP. Trong thực tế, các giao thức này chỉ là lớp trên HTTP, để làm cho streaming video qua việc HTTP vì vậy người dùng không phải làm bất cứ điều gì đặc biệt. Tuy nhiên, đối với những người được cung cấp streaming video, điều này 'lớp' thường có nghĩa là 'công nghệ độc quyền đó không phải là hoán đổi cho nhau. Không chỉ làm bạn phải trả thêm tiền cho các đặc quyền, bạn sẽ có một thời gian khủng khiếp thay đổi tất cả mọi thứ nếu bạn không nhìn thấy mắt để mắt với họ vào một ngày trong tương lai.
  Đó là vấn đề của bạn để giải quyết.

  Cùng với multicasting truyền thống, RTMFP có thể tạo ra một unicast mà sau đó được nhân rộng thành một multicast một khi nó đi qua một bức tường lửa. Cùng nhau, Adobe đề cập đến RTMFP và multicast như Fusion. HTTP Adobe video sites streaming server free là chỉ là một bước trong quá trình đổi mới cho Adobe, một công ty tự hào về đẩy phong bì của những gì có thể trong streaming. Từ giao HTTP tiêu chuẩn để nhanh chóng chuyển sang ngang hỗ trợ mạng cho RTMFP để Fusion, công ty đã có một mã hóa để phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu.

  Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều phần mềm dịch vụ best streaming server services ra đời để phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Sau đây, tôi xin giới thiệu sơ lược qua một số tính năng của phần mềm ADOBE một trong những phần mềm về streaming server free được nhiều người tin dùng và sử dụng.
  đóng gói theo yêu cầu cho HTTP
  Cung cấp video sử dụng HTTP cho các thiết bị tương thích và iOS Adobe Flash Player mà không cần chuẩn bị những tài sản trước thời hạn. Theo yêu cầu bao bì làm cho xuất bản dễ dàng hơn bằng cách yêu cầu một bộ các file video để cung cấp cho nhiều thiết bị có hoặc không có cài đặt Flash Player
  Xem thêm: cung cấp cho bạn tất cả các tài nguyên về video hosting online

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam