Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những phẩm chất cần có của một người làm SEO

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 1 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Trong thế giới SEO muốn thành công phải có những tố chất:

  1. Niềm đam mê:

  Tại sao mình lại đưa niềm đam mê vào những phẩm chất cần có của người làm SEO?

  Theo mình thì đây là phẩm chất quan trọng nhất mà các SEOer cần có. Sự đam mê tạo ra lòng nhiệt tình hay sự đam mê với những gì bạn đang làm là điều cần thiết và càng cần thiết trong những thời điểm khó khăn khi làm SEO đòi hỏi sự cần cù và tỉ mỉ của SEOer. Tinh thần như vậy tiếp thêm sức mạnh cần có để cố gắng trong công việc.

  Quan trọng hơn, những đam mê như vậy là cần thiết để có những ý tưởng hay và chất lượng cho bài SEO của bạn. Như vậy bạn đã đi một bước trở thành một SEOer giỏi rồi đó.

  2. Phẩm chất cần cù:

  Đây cũng là phẩm chất quan trong để trở thành một SEOer giỏi. Chăm chỉ, cần cù luôn là nền tảng dẫn đến thành công trong nhiều ngành nghề khác nhau chứ không riêng gì SEO. Đặc biệt các SEOer cần phải nhớ rằng mọi việc nên tự làm, tự tìm hiểu và tránh tâm lý nhanh chóng, nóng vội để rồi làm hỏi mọi thứ.

  Để cho bài SEO len top, các SEOer nghĩ đến đó là Copy và Spam để gia tăng thứ hạng. Từ đó bỏ qua những bước cơ bản như nghiêm cứu từ khóa, tinh chỉnh Onpage, cho đến việc tạo backlink bằng phương truyền thống. Chính tâm lý nóng vội mà đã làm chết hoàn toàn chiến lược SEO và bạn tự hủy diệt con đường đi của chính mình.

  Xem thêm: thiết kế website chuyên nghiệp - Chuẩn SEO

  3. Phẩm chất tự học, tự tìm hiểu:

  Tự học hỏi, tự tìm hiểu là yếu tố quan trọng của những người thành công trong SEO. Với SEOer cũng không ngoại lệ, tự mình học hỏi và tìm hiểu khiến bạn tiến xa hơn trong công việc. Khi làm SEO thường là SEOer đã qua đào tạo hoăc đã học qua trang web nào đó. Nhưng nếu chỉ có như thế mà tự mãn cho mình đã biết hết về SEO thì bạn đang bị thụt lùi trong thế giới SEO.

  Mặc dù rất website có những bài viết hay và chất lượng kèm theo cả Video mà các bạn không tự tự hiểu, học hỏi. Hãy học hỏi từ những thứ đơn gian nhất như khái niêm về SEO, chức năng của công cụ hỗ trợ SEO và những thuật toán gây ảnh hưởng đến viecj làm SEO.

  Mày mò và tìm hiểu một chút thôi sẽ cho bạn những kiến thức cơ bản về SEO. Tự học hỏi ở những người thành công như: các blog, diễn đàn, các website dạy là SEO… Một số các Website về lĩnh vực SEO như: keyweb.vn, vietmoz.com…

  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn 24/7 về kiến thức SEO.

  --> công ty thiết kế website tại hà nội - SEO website lên TOP nhanh.

  Mọi ý kiến xin liên hệ:

  Công ty TNHH KEYSKY Địa chỉ: số 36, ngõ 1, đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

  Điện thoại: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam