Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những nguyên nhân làm hôi nách thêm trầm trọng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 29 Tháng bảy 2016.

 1. tieubang22 Member

  Hôi nách là 1 chứng bệnh khá phổ biến đặc biệt ở nam giới chứng bệnh này ngày càng phổ biến làm cho nhiều người lo lắng về nó. Chứng bệnh hôi nách không chỉ làm cho bạn mất tự tin lúc giao tiếp với mọi người xung quanh mà căn bệnh này còn khiến cho bạn gặp khá nhiều trở ngại trong cuộc sống.


  [IMG]

  >> trị hôi nách bằng chanh

  >> mồ hôi nách ra nhiều

  Cũng tương ứng với mỗi căn bệnh thì sẽ có những nguyên nhân tương ứng và với hôi nách cũng không ngoại lệ đi cùng với nó sẽ là những nguyên nhân tương ứng điển hình. Biết rõ được nguyên nhân của căn bệnh này chúng ta sẽ sớm xử lý trừ khử được căn bệnh hãy cùng chúng tôi khám phá những nguyên nhân gây ra căn bệnh này nhé.


   • Ở vùng da dưới cánh ta tập trung khá nhiều mồ hôi hơn so với các khu vực khác trên cơ thể , khi bước vào độ tuổi dậy thì những tuyến mồ hôi này phát triển càng mạnh hơn khiến cho mùi trên cơ thể càng trở thành nồng nặc hơn và khó chịu hơn.

   • Lượng hormone ở phụ nữ sau lúc sinh thường đổi thay và nhiều chị em phụ nữ sau sinh cũng gặp phải loại bệnh này do việc thay đổi này.

   • Do tâm lý bị kích động kết hợp với việc lo lắng cũng khiến tuyến mồ hôi sản sinh càng nhiều hơn.

   • Không những thế căn bệnh này cũng có thể xuất phát từ thói quen ăn uống và sinh hoạt mỗi ngày, ví dụ với những người ăn nhiều thực phẩm cay nóng và nặng mùi sẽ rất dễ khiến cơ thể có mùi hôi khó chịu hơn.

   • Hôi nách do không giữ gìn vệ sinh cơ thể tốt. Đây cũng là nguyên nhân làm cho hôi nách trầm trọng hơn.

   • Do di truyền từ bố mẹ.


  Trên đây là các nguyên nhân của hôi nách bạn cần biết ngay cho mình để xử lý hiệu quả căn bệnh này nhé!

  Xem thêm: cách trị hôi nách tại nhà
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam