Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những nguyên nhân khiến bị cười hở lợi?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi h2cvnn, 1 Tháng mười hai 2015.

 1. h2cvnn New Member

  Phẫu thuật là giải pháp giúp chữa cười hở lợi hiệu quả nhất. Đem đến cho bạn nụ cười tự tin và duyên dáng khi giao tiếp, thoát khỏi nỗi mặc cảm và tự ti với nụ cười lộ xỉ ban đầu.
  Phẫu thuật cười hở lợi là như thế nào?
  Một nụ cười đẹp thường giúp khuôn mặt bạn tươi sáng và tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữa một nụ cười đẹp, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn mất tự tin với nụ cười của chính mình đặc biệt là cười hở lợi (cười lộ xỉ). Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi chỉ với duy nhất một lần điều trị. Đem đến cho bạn nụ cười thật duyên dáng và tự tin khi giao tiếp.
  Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp phẫu thuật mà bác sĩ sẽ di chuyển xương hay cắt bớt niêm mạc di động lợi, di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên. Đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm.

  [IMG]

  Những nguyên nhân khiến bị cười hở lợi?
  Cười hở lợi (Cười lộ xỉ) có thể do nhiều nguyên nhân. Cần xác định nguyên nhân chính xác để có phương pháp điều trị phù hợp nhất.
  + Do răng khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.
  + Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…
  + Do xương hàm khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.
  + Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.
  Phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp điều trị cho trường hợp cười hở lợi có nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của xương hàm. Bằng kỹ thuật dời xương và cắt bớt niêm mạc thữa, phẫu thuật cười hở lợi và phương pháp phẫu thuật hàm vẩu an toàn giúp chị em tự tin đón nhận và trao tặng niềm vui, niềm hạnh phúc của mình với gia đình và xã hội bằng nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên. Tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút.

  Với quy trình chữa cười hở lợi được thực hiện một cách khoa học, an toàn theo một kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng. Sau khi thăm khám, kiểm tra tổng quát bằng các thiết bị công nghệ cao. Bác sĩ sẽ tìm ra được nguyên nhân gây cười hở lợi chính xác của bạn là gì, mức độ như thế nào. Từ đó, sẽ có phác đồ điều trị chính xác nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam