Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những nguyên nhân gây kinh nguyệt không đều

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi creative08, 10 Tháng mười 2016.

 1. creative08 New Member

  Xin chào nhiều chuyên gia phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM, tôi năm nay 28 tuổi, kinh nguyệt hay thất thường, tháng Nhìn thấy tháng không. Tôi Có tìm hiểu qua sách báo và Xuất hiện tự đi mua thuốc về uống nhưng không thấy khả quan. Xin một số bác sỹ cho tôi biết, vấn đề kinh nguyệt thất thường như của tôi là do đâu? Quai bị có làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản Và ngày nay tôi Có mẹo nào ? Tôi xin cảm ơn!

  (Linh Trang – Quận 4)

  tư vấn :

  Xin chào bạn Linh Trang,

  rối loạn kinh nguyệt là một trong những căn bệnh mà chị em thường mắc phải và khiến cho nhiều người phải lo lắng. Nó Xuất hiện dấu hiệu như kinh nguyệt không đúng định kỳ, ra một vài hoặc quá ít…

  Một chu kỳ kinh nguyệt thông thường kéo dài từ 28-32 ngày, Nhìn thấy máu màu đỏ sẫm, lẫn nhiều mảnh vụn và chất nhờn của màng tử cung. Chu kỳ kinnh đều đặn miêu tả hoạt động thường nhật của buồng trứng và những hệ quả không lường được chu kỳ Nhìn thấy rụng trứng. Còn những chu kỳ không đều là những chu kỳ không Có sự hoạt động thông thường của buồng trứng và không Xuất hiện hiện tượng rụng trứng đến chu kỳ đó.

  [IMG]

  một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt không đều thường là:

  Mất cân bằng về hormone: Sự mất cân bằng hormone Nhìn thấy thể khiến cho việc giải phóng noãn nhiễm gặp trục trặc, trứng không rụng nên không thể thụ tinh được. tác nhân gây ra mất cân bằng hormone Xuất hiện thể là do hội chứng buồng trứng đa nang, béo phì, ăn uống thất thường…

  Suy dưỡng chất : số người bị suy đồ ăn dễ bị ngừng bài xuất estrogen và ngừng phóng noãn. chị em phụ nữ mắc chứng chán ăn hoặc ăn quá các do tâm lý cũng thường mắc thiếu hụt đồ ăn , estrogen và mất kinh.

  ảnh hưởng của thuốc: Rối loạn nội tiết sau khi sử dụng lâu dài một số biện pháp tránh thai , cũng Xuất hiện thể gây ra sự chậm trễ kinh nguyệt. Thuốc tránh bào thai Xuất hiện chứa cả estrogen và progesterone. Điều này giúp nó sẽ ngăn cản sự rụng trứng bằng cách duy trì mức hormone kích thích tố.Khi uống thuốc, người chị em phụ nữ sẽ Chữa dài bao quy đầu tại HCM vẫn Xuất hiện kinh thường ngày nhưng do mắc giảm đột ngột hàm lượng hormone trong thời gian rụng trứng nên dẫn lên khó mang thai .

  – Vận động quá nhiều : Những nữ giới luyện tập thể thao quá một vài dẫn vào găng thường gặp rắc rối với kinh nguyệt. tác nhân là do hormone leptin mắc rối loạn dẫn lên hiện tượng rối loạn kinh nguyệt .

  – Tuyến giáp hoạt động kém: Bệnh ở tuyến giáp Nhìn thấy thể thực hiện tăng hay giảm bài tiết prolactin – một hormone sinh sản do tuyến yên ổn bài tiết ra. thay đổi về nồng độ hormone Xuất hiện thể biến chứng lên tuyến dưới đồi và tiến hành mất kinh.

  Ngoài những lý do trên, còn Có thể Có nhiều nguyên nhân khác gây ra hiện tượng rối loạn kinh nguyệt . Vì vậy , việc bạn gặp phải tình trạng kinh nguyệt không đều nhưng không đến nhiều địa chỉ chuyên khoa để có thể chuẩn đoán mà tự mua thuốc để chữa trị là một việc làm triệt để sai lầm. Điều này sẽ gây nguy hiểm vào sức khỏe và xu hướng sinh sản của bạn sau này.

  Việc bạn cần làm bây giờ là xác định thời gian rảnh nhằm mục đích là đăng ký phát hiện phụ khoa tại các cơ sở y tế nào chuyên khoa. Khi đó, một số chuyên gia sẽ xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này của bạn là do đâu, dấu hiệu bạn gặp phải là gì và Có hướng chữa phù hợp dựa trên lý do và biểu hiện .

  Nếu như do công tác bận rộn không Có thời gian, bạn Xuất hiện thể truy cập đến website của phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM nhằm mục đích là đăng ký đặt lịch hứa hẹn chuẩn đoán . Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền phát hiện , ưu tiên tìm ra trước và được hưởng thêm nhiều tương trợ khác. Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, với đội ngũ y bác sỹ y bác sĩ giỏi chuyên môn , tay nghề giỏi , kết hợp với một số trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp Chi phí chữa kinh nguyệt không đều bạn đưa ra phương pháp chữa phù hợp, rút ngắn thời gian chữa trị nhất Nhìn thấy thể.

  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

  Nếu bạn còn Nhìn thấy thắc hay cần đáp về tình trạng này, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để có thể được nhiều chuyên gia trả lời cụ thể hơn hoặc Nhìn thấy thể gọi theo số 08.39257111 nhằm mục đích là được tư vấn .

  địa chỉ : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.
Tags: sức khỏe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam