Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những nguyên nhân gây hôi miệng không ngờ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 1 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Hôi miệng khiến bạn mất tự tin trong công việc giao tiếp hàng ngày, bạn đã biết do đâu mà mình bị hôi miệng chưa . Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin.


  [IMG]

  Người bị bệnh răng miệng khiến hơi thở có mùi hôi


  Một số bệnh liên quan tới răng miệng cũng là những nguyên nhân gây ra chứng hôi miệng: sâu răng, viêm nướu, khô miệng, viêm tuyến nước bọt,….

  Khi chúng ta bị mắc những bệnh này, sẽ có một lượng lớn vi khuẩn tập trung trong khoang miệng. Những vi khuẩn này xuất hiện thường trực và tác động trực tiếp đến hơi thở của mỗi người đặc biệt là khi chúng ta giao tiếp hoặc thở mạnh bằng miệng.

  >>> chữa hôi miệng đơn giản

  Vệ sinh răng miệng không sạch sẽ


  Đánh răng không đúng cách, ăn vặt nhiều, ăn nhiều đồ cay nóng, sinh ra mảng bám cao răng tạo môi trường cho vi khuẩn gây mùi. Bạn có thể đánh răng sạch nhưng những vi khuẩn vẫn ẩn dưới lưỡi của bạn và một số bộ phận khác của khoang miệng không được làm sạch.

  Hôi miệng do hút thuốc lá, ăn những thực phẩm gây mùi


  Những người hút thuốc thường xuyên miệng đều hôi mùi khói. Mặt khác, do hút thuốc là sẽ làm giảm lượng nước bọt dẫn tới việc gia tăng mùi hôi miệng và có nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm khác.(cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả)

  Có những loại thực phẩm gây mùi hôi cho miệng như tỏi, hành… do allyl methyl sulphide. Sau khi ăn mùi hôi do những loại thực phẩm này đọng lại khá rõ rệt vì một số hợp chất trong thực phẩm và không thể bị phá hủy trong quá trình tiêu hóa.

  Vấn đề đường tiêu hóa gây nên hơi thở có mùi hôi


  [IMG]

  Một số bệnh về đường tiêu hóa thường xuất hiện hơi thở có mùi hôi, táo bón nặng. Khi mắc bệnh về tiêu hóa, sẽ xuất hiện những sự rối loạn trong qúa trình tiêu hóa. Những thực phẩm chậm tiêu hóa ở trong dạ dày bị lên men và tạo ra mùi hôi, đặc biệt là khi ra ợ cũng làm hơi thở có mùi hôi.

  Suy nhược cơ thể


  Stress, lo âu, căng thẳng cũng làm cho hơi thở có mùi hôi

  Ở một số phụ nữ thay đổi nội tiết tố trong khi rụng trứng và kinh nguyệt cũng gây ra hơi thở hôi. Tuổi già và giảm tiết nước bọt cũng có thể khiến bệnh hôi miệng nặng thêm.

  >>>> trị hôi miệng dứt điểm

  Để trị tận gốc hôi chân bạn đọc nên tìm thuốc đặc trị uy tín. Nhân đây bài viết mách nhỏ tới bạn một loại thuốc trị hôi miệng mà có công dụng trị hôi miệng rất hiệu quả và đã khỏi hẳn, đó là thuốc bột trị hôi miệng của lương y Minh Ngọc. Cách dùng đơn giản, hiệu quả cao mà chi phí rất thấp Các bạn hãy thử thuốc của bác Minh Ngọc xem sao nhé: Website của nhà thuốc: dongyminhngoc.org
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam