Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những nguyên nhân chủ quan và khách quan về ung thư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi zimenez, 19 Tháng một 2016.

 1. zimenez New Member

  Có nhiều nguyên nhân gây ra ung thư giai đoạn cuối, không chỉ trong sinh hoạt hằng ngày, môi trường sống mà đôi khi chúng ta không hề hay biết mình mang gen ung thư.
  [IMG]

  Những thói quen xấu
  Một số bệnh ung thư được gây ra bởi những thứ người ta làm hay phơi bày bản thân. Ví dụ, sử dụng thuốc lá có thể gây ung thư phổi, miệng, cổ họng, bàng quang, thận và nhiều cơ quan khác. Tất nhiên, không phải ai sử dụng thuốc lá sẽ bị ung thư, nhưng nó làm tăng đáng kể nguy cơ của một người. Nó làm tăng cơ hội phát triển bệnh tim và mạch máu, quá.
  Chi tiêu rất nhiều thời gian trong ánh nắng mặt trời mà không có bảo vệ có thể gây ung thư da. Melanoma là một hình thức rất nghiêm trọng của bệnh ung thư da liên quan đến ánh sáng mặt trời và giường thuộc da tiếp xúc.

  Tác nhân bên ngoài
  Xạ trị có thể gây ra ung thư. Ví dụ, những người tiếp xúc với bụi phóng xạ hạt nhân có nguy cơ ung thư cao hơn những người không được tiếp xúc. Hiếm khi, điều trị bức xạ cho một loại ung thư có thể gây ra bệnh ung thu giai doan cuoi khác để phát triển nhiều năm sau đó. Đây là lý do tại sao các bác sĩ và nha sĩ sử dụng liều thấp nhất có thể của bức xạ cho x-quang và quét (thấp hơn nhiều so với liều dùng trong điều trị ung thư).
  Một số hóa chất có liên quan đến ung thư. Tiếp xúc hoặc làm việc với họ có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Gọi cho chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chất gây ung thư (chất gây ung thư) có thể là xung quanh bạn, hoặc nhìn thấy "chất sinh ung thư khác" của trang web của chúng tôi.

  Gen trong gia đình
  Khoảng 5% đến 10% của tất cả các bệnh ung thư có liên quan đến gene được thừa hưởng từ cha mẹ.
 2. zimenez New Member

  Melanoma là một hình thức rất nghiêm trọng của bệnh ung thư da liên quan đến ánh sáng mặt trời

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam