Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những nguy cơ nguy hiểm của kinh nguyệt ra ít

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi violet18hh, 11 Tháng bảy 2016.

 1. violet18hh New Member

  Kinh nguyệt là một đặc điểm sinh lý mà chỉ có ở người phụ nữ. Kinh nguyệt ra nhiều hay kinh nguyệt ít thực tế do cơ địa của mỗi người. Nhưng trường hợp kinh nguyệt ra ít và kéo dài như vậy là biểu hiện của một số loại bệnh phụ khoa, vì vậy các chị em phụ nữ nên sớm đến các phòng khám chuyên khoa để khám và điều trị.
  Xem chi tiết tại: Kinh nguyệt ra ít có những ảnh hưởng gì ?
  Để nhận biết khinh nguyệt ra ít, chị em nên theo dõi thời gian hành kinh của mình cũng như lượng kinh nguyệt trong mỗi chu kỳ. Nếu kinh nguyệt vẫn diễn ra bình thường, đúng ngày nhưng lượng máu kinh lại ít, mỗi lần hành kinh mà không sử dụng hết 1 gói băng vệ sinh là chứng tỏ lượng máu kinh ra ít (dưới 80ml).
  Kinh nguyệt liên quan mật thiết với sức khỏe nữ giới, do đó khi có bất cứ dấu hiệu nào bất thường như kinh nguyệt ra ít mà bạn Châu gặp và tình trạng này lại kéo dài nữa thì bạn cần được thăm khám càng sớm càng tốt.
  [IMG]
  Hiện tượng kinh nguyệt ra ít là một trong những hiện tượng kinh nguyệt bất thường ảnh hưởng lớn đến đời sống của chị em phụ nữ.
  Những nguy cơ nguy hiểm của kinh nguyệt ra ít
  Hiện tượng kinh nguyệt ít có thể xuất phát từ nguyên nhân màng trong tử cung bong ra bất thường, hoặc do những bệnh ở tử cung như u xơ tử cung, viêm cổ tử cung… gây nên.
  Một số nguyên nhân chủ quan khác như không chú ý vệ sinh kinh nguyệt, bị lạnh hoặc nóng quá, tinh thần căng thẳng… cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng kinh nguyệt quá ít.
  Bạn đã có hiện tượng kinh nguyệt ra ít kéo dài thì nên sớm đi thăm khám bác sĩ để tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến bệnh. Từ đó để có những cách điều trị thích hợp và hiệu quả. Bạn không nên chưa đi thăm khám mà tự ý dùng thuốc bởi điều này có thể khiến cho bạn không những không khỏi bệnh mà bệnh tình còn trở nên nặng hơn.
  Link video: Tất cả các vấn đề về chu kỳ kinh nguyệt chị em cần biết - YouTube

  Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về kinh nguyệt ra ít, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam