Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những người chồng yếu sinh lý cần đọc nhé

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thaiha119, 24 Tháng tám 2015.

 1. thaiha119 Member

  Nếu là một người đàn ông của gia đình, người chồng yêu thương, chăm sóc vợ, dù có bị yếu sinh lý nam hay không bạn cũng cần đọc những dòng tâm tư suy nghĩ sau đây để có thể hiểu được cảm giác của đối phương như thế nào, nhiều lúc chỉ vì chút sĩ diện mà cánh đàn ông thường vứt bỏ những cảm nhận đó từ đối phương khiến cho hạnh phúc gia đình ngày càng đi vào ngõ cụt. Các bà vợ cũng vậy nhé, không phải lúc chồng bị yếu sinh lý, họ có thể tự mình suy nghĩ, tìm cách giải quyết được đâu, trong họ còn rất nhiều cảm giác khác như tự ti, ngại ngùng, cảm thấy xấu hổ, do đó, hãy mở lòng, chia sẻ với đối phương rồi cùng tìm cách giải quyết phù hợp nhất.
  [IMG]
  Dòng tâm sự khi chồng yếu sinh lý...

  Khi yêu nhau, anh ấy cũng có lần tỏ ra ham muốn, nhưng khi em từ chối thì anh ấy thôi luôn. Cứ nghĩ anh ấy trân trọng, biết giữ gìn cho người yêu nên em cảm thấy rất hạnh phúc, may mắn. Nhưng khi lấy nhau rồi em mới biết, anh ấy bị chứng yếu sinh lý ở nam giới. Anh ấy chưa bao giờ khiến em thấy thỏa mãn, luôn xuất tinh sớm, vợ hầu như chưa cảm nhận được gì chồng đã xong rồi. Thêm nữa, từ khi có con, anh ấy lấy cớ công việc nhiều áp lực, anh phải làm đêm, rồi cần ngủ trọn giấc nên dọn ra ngủ riêng phòng.

  Từ đó, mỗi khi em cần chồng thì em sang với anh ấy, còn anh ấy chẳng bao giờ chủ động tìm em. Sự ức chế sinh lý lâu ngày làm em sinh ra bẳn gắt, dễ nổi nóng, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Đặc biệt, điều khiến em uất nhất là anh ấy dường như không nghĩ rằng mình yếu, chẳng bao giờ nói ừa sẽ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý để thỏa mãn cho vợ mà vẫn coi mọi thứ rất ổn, không một lần tỏ ra có lỗi, nhận thấy sự thua thiệt, cần bù đắp cho vợ.

  Gần đây, trong đầu em bỗng nảy ra ý định ly hôn. Em là một phụ nữ quyến rũ, hằng ngày vẫn nhận được biết bao lời đường mật, yêu thương từ những người đàn ông xung quanh. Em có quyền được hạnh phúc, em không muốn tuổi xuân rực rỡ trôi đi trong héo mòn thế này. Liệu em làm thế có đúng không? Có lúc em lại bị dằn vặt bởi suy nghĩ, hình như em quá hư hỏng - Trần Diệu Linh (Nghệ An)

  Chia sẻ với bạn

  Diệu Linh thân, đọc tâm sự của em, tôi cảm nhận được giữa 2 em đang có 1 khoảng cách vô hình, không hiểu vì cớ gì mà bấy nhiêu năm là vợ chồng, lại có cả con rồi, đầu tựa má kề thân thiết mà em lại không hề nói cho chồng biết nỗi khao khát, khổ tâm của mình? Có thể em cho rằng, cái việc anh ấy yếu là lỗi của anh ấy, người có lỗi thì đương nhiên phải biết nhận trước, nhất lại là chuyện “tế nhị”, nhưng biết đâu, anh ấy cũng “ngốc” đến mức chẳng biết điều đó. Hoặc anh ấy dù có cảm nhận mình cũng “có vấn đề”, nhưng chẳng thấy vợ phản hồi gì, anh ấy tưởng thế là ổn, cho qua luôn, chẳng tìm cách chữa yếu sinh lý cho mình nữa.

  Tình duc cũng là một nhu cầu, bị bỏ đói đương nhiên sẽ thành thèm, việc em muốn được hạnh phúc, để tuổi xuân không trôi trong héo mòn chẳng có gì sai, và cũng không thể gọi là “hư hỏng”. Có điều, em hãy dẹp bỏ tự ái sang một bên, nói chuyện thẳng thắn với chồng, cùng anh ấy tìm ra giải pháp, tốt nhất là nên tới bệnh viện kiểm tra và sự giúp đỡ của bác sĩ và các loại thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý hay các phương pháp luyện tập, ăn uống để cải thiện tình hình. Trừ phi anh ấy thiếu hợp tác và dù nỗ lực, tình hình vẫn không cải thiện, khi đó quyền lựa chọn thuộc về em.

  Bởi xét cho cùng, nếu một trong hai vợ chồng không cảm thấy hạnh phúc thì sẽ chẳng thể có được gia đình hạnh phúc. Cho nên, chỉ cần em trả lời được câu hỏi, điều gì với em là cần hơn cả, con cái, nghĩa vợ chồng… hay nhu cầu bản thân, em cũng cần phải đứng ở phía đối phương và suy nghĩ nữa để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Hạnh phúc là do mình tìm kiếm và nắm giữ, vì vậy, nó có trường tồn và phát triển thêm hay không là do bản thân chúng ta, hãy học cách chia sẻ, làm mới và tìm cách giải quyết vấn đề trước khi nghĩ tới một điều gì đó tiêu cực nhé.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin