Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những món ăn đặc biệt từ của quý động vật

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi tuminhvo379, 27 Tháng chín 2016.

 1. tuminhvo379 Member

  Súp kê gà, súp 'pín' bò hay ngọc dương dê được http://lozi.vn/ngoc.thanh199/ghe-tham-xu-so-kim-chi-tai-ha-noi-cung-voi-cac-quan-ban-do-an-han-quoc-1448012488 các quý ông trên toàn cầu cực kỳ ưa thích.
  Ngọc dương dê
  Ngọc dương được xem là món "tráng dương" cho phái mạnh. http://lozi.vn/thaoly7892/xoi-tung-ha-noi-danh-dau-10-quan-an-nhat-ban-dung-dau-bang-xep-hang-1449851749 Trong những món ăn được chế biến từ ngọc dương dê thì món ngọc dương hầm thuốc Bắc, ngọc dương ngâm rượu và ngọc dương nấu lẩu http://lozi.vn/nguyenthithao224/nhat-dinh-phai-di-nhung-quan-nhat-hang-ta-mon-ngon-la-1449749550 được phổ biến quý ông ưa thích nhất.
  dịch hoàn bò rán giòn
  [IMG]
  Bên dưới lớp vỏ giòn, vàng và hấp dẫn này là một bí ẩn bạn không thể ngờ đến. Món ăn mang tên gọi Rocky Mountain Oysters chẳng phải là những con hàu (Oyster) cừu giòn mà bản tính là dịch hoàn bò cừu giòn.
  dịch hoàn cá sống
  [IMG]
  Món dịch hoàn cá sống sở hữu tên gọi là Shirako - tức phòng ban sinh dục của cá đực. Món shirako được chế biến cùng có các túi tinh dịch của cá.
  Ở Nhật Bản, người ta thường dùng shirako của cá nóc hay cá tuyết. tới bất kỳ quán sushi bar hay izakaya (quán ăn kiểu Nhật Bản), đều sở hữu thể gọi món shirako.
  bên cạnh đó, theo nhận xét của phổ thông người, shirako không hề là món dễ ăn. Mùi vị của nó hơi nồng. Hơn nữa, người Nhật Bản lại thích ăn shirako còn sống.
  Súp 'pín' bò
  [IMG]
  Theo y học Trung Quốc, ăn “pín” sẽ giúp cải thiện khả năng làm “chuyện ấy” của đàn ông. Trong dương vật bò có phần đông nội tiết tố nam giới có tác dụng bồi bổ tinh lực, tráng dương, bổ thận, chữa được liệt dương, đái buốt, đau lưng, mỏi gối.
  Súp khiến cho từ pín hoặc tinh hoàn của bò, được nấu cùng có gừng, hành, tiêu và hổ lốn những mẫu thảo mộc.
  dịch hoàn chuột cống cỏ
  [IMG]
  tinh hoàn chuột cống cỏ tương đối thảng hoặc bởi giết mỗi con chuột cũng chỉ thu được 2 "hòn ngọc". trong khi bộ lòng được vứt bỏ thì hai viên tinh hoàn lại được nâng niu bởi người ta tin rằng chúng như 1 thứ viagra tự dưng, đặc sản này khiến cánh mày râu hừng hực sung mãn, khẳng định "đẳng cấp" chốn phòng the.
  Súp kê gà
  [IMG]
  cùng mang súp tinh hoàn cá, súp dịch hoàn gà được phổ thông người ham nhờ hương vị thơm ngon đặc biệt và công năng “bổ âm bổ dương” hảo hạng.
  Còn được biết tới với loại tên “biệt dược phòng the”, súp kê gà khá phổ thông với nam nhân Việt Nam, Trung Quốc và 1 số nước khác.
  Để chế biến món ăn, đầu bếp cần chọn lọc các con gà trống to, khí thế tinh anh, mạnh mẽ. Sau khi mổ, người ta giữ phần giết thịt để chế biến các món ăn còn dịch hoàn được gom lại để chế biến súp.
Tags: món ngon

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam