Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những mối hiểm họa của việc lách thanh chắn barrier qua trục đường sắt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 2 Tháng tám 2016.

 1. ceo.home4u4 New Member

  Tại những địa điểm cắt ngang bởi tuyến đường tàu và những tuyến đường bộ, nhà nước ta cho dựng những chốt chặn bằng thanh chắn barrier nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân, trong đó đa số là do sự sơ ý của người dân dẫn tới những trường hợp tại nạn đáng đáng tiếc đã xảy ra.
  Đẩy thanh chắn barie băng qua tuyến đường tàu

  Bất chấp các nguy hiểm xuất hiện ngay bên cạnh nhiều người tham gia gia thông vẫn với những hành động như thách thức tử thần, bất chấp an nguy của mình cũng như cả đoàn tàu. tiêu biểu là hành vi lách thanh chắn barie vượt qua mũi tàu hỏa kề cận.
  [IMG]
  Một trường hợp đáng phải kể đến là hiện trạng vượt trục đường tàu hỏa tại Hà Đông, Hà Nội

  Ngày 13/4, tại địa phận huyện Hà Đông (Hà Nội) đã xảy ra sự cố tuyến phố sắt, khi đoàn tàu hỏa có số hiệu D31E buộc phải ngừng gấp để nhịn nhường các con phố cho cái xe máy đang nhộn nhịp băng qua các con phố tàu, dù nơi đây có viên chức canh gác luôn túc trực 24/24 và cảnh báo lúc với tàu.
  Cụ thể, theo thông báo người dân và những cơ quan quản lí ở đây cho biết. Vào sáng ngày 13/4, sau lúc nhận được dấu hiệu tàu tới và cách nút giao này hơn một km (tương đương 2 phút di chuyển), tổ trực trạm chắn đã phát chuông cảnh báo, cùng lúc kéo barie chắn tuyến đường cấm công cụ vào khu vực hiểm nguy .
  Tại đây, do điểm mù rào chắn (phần hè phố ko với rào) còn rộng hơn 2 m nên người dân cố lạng lách chạy vòng qua để vượt các con phố ray.
  Theo rộng rãi nhân viêc trực tàu tại đây cho biết: khi băng con đường ray, gặp rào phía đối diện kéo kín, nhiều người tự ý đẩy barie để vượt qua. viên chức chắn gác kể nhở thì họ cáu gắt chửi bới, dọa đánh.
  thời gian chặn con đường để tàu đi qua chỉ mất 3-4 phút. Dù rào chắn được kéo ra và nhân viên chốt canh nhưng phổ biến người vẫn ôm đồm cự vượt lên. khi được nói nhở, họ tỏ thái độ rồi chửi bới nhân viên . "Một người vượt được, phổ quát người phía sau lại lao đến khiến công việc đảm bảo an toàn đường sắt tại đây rất vất vả.
  Trường hợp tàu hỏa đâm lật xe vận chuyển do kéo rào chắn barie muộn.

  Một vụ tại nạn đáng nhắc tới nữa là trường hợp tàu hỏa đâm trúng đuôi xe chuyển vận dẫn đến lật xe tại Diễn Châu, Nghệ An. Xe vận tải bị đâm văng về phía trước chừng 5 m, hậu sự xe dập nát, hàng hóa bắn ra ngoài. Vợ chồng lái xe may mắn bị thương nhẹ và ko tổn hại rộng rãi.
  cỗi nguồn vụ tai nạn là do nhân viên gác tàu đóng chốt muộn 3 phút lúc đã mang thông tin. không những thế , trong trường hợp này, người tài xế cũng với lỗi vì cố tình vượt, mặc dù ko có rào chắn, nhưng lúc mang tàu đi qua còi tàu cũng vẫn phát dấu hiệu .
  Nguồn đăng: http:// vnexpress.net/
  công ty thương nghiệp và cung cấp Toàn An Khánh chuyên sản xuất, lắp đặt các cong inox dep , barrier tự động ....
  Doanh nghiệp Cổ phần thương mại và phân phối Toàn An Khánh
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528

  Website:http:// congxepdien.vn/
  Email: contact@toanankhanh.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam