Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những mẹo hay khi chọn lựa băng tải cao su bố EP

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nghieplac, 9 Tháng chín 2015.

 1. nghieplac New Member

  Băng tải cao su bố EP rất thích hợp dùng cho truyền tải những vật liệu có tính mật độ tách rời cao. Lực giãn băng lớn, mài mòn nhiều, đặc biệt thích hợp với môi trường làm việc yêu cầu có tính ổn định cao. Vì vậy sử dụng băng tải bố EP là sự lạu chọn thông minh; bởi nó có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.
  Băng tải ký hiệu EP là loại băng tải có vải bố chịu lực bằng sợi tổng hợp Polyester làm sợi dọc và sợi Nylon làm sợi ngang, băng tải EP sản xuất có đặc điểm:
  Độ dãn băng tải rất nhỏ làm cho hành trình khởi động ngắn hơn do vậy tiết kiệm điện hơn; băng chuyền khởi động êm đặc biệt là đối với các băng chuyền có độ dài lớn. Chịu ẩm tốt hơn các loại bố khác vì sợi Polyester có đặc điểm chịu ẩm - nước tốt do đó tuổi thọ băng kéo dài hơn; đặc biệt khi gặp ẩm cao; chịu nhiệt tốt khi dưới 150 độ C.
  Đặc điểm nổi bật của bang tai goc cong bố EP là độ dãn rất thấp nhỏ hơn 4%, vì vậy bề mặt cao su sẽ không bị rạn nứt tránh được hiện tượng thẩm thấu là tác nhân gây lão hóa tới các lớp bố và đồng thời các băng tải có độ dốc hơn 10% thì khuyến cáo nên sử dụng băng tải bố EP vì nếu sử dụng bố NN hay bố khác dễ gặp các sự cố do bị dãn băng.
  Đây là sản phẩm bang tai baocó chất lượng rất tốt , có thể sử dụng để tải được hầu hết các loại vật liệu . Kể cả các loại vật liệu dạng cục như trong sản xuất than, đá. Băng tả cao su bố EP có độ chống mài mòn cao, độ chống dãn dài cực tốt, chịu va đập đã được rất nhiều công ty đưa vào thị trường kiểm nghiệm trên thực tế. Đây là sản phẩm có chất lượng cao được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những loại băng tải tốt nhất ở Việt Nam.
  Bài viết đã trình bày về những ứng dụng của bang tai cao su bố EP. Hi vọng qua bài viết các bạn sẽ lựa chọn cho mình được những sản phẩm bang tai gau ưng ý và phù hợp với công việc sản xuất của mình.

Tags: bang tai bao

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam